14 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Return to the Empire vượt qua Vương Giả Vinh Diệu về độ phổ biến sau 1 ngày ra mắt

4 min read

Ngay sau đó 1 ngày, game mobile này đã đứng đầu danh sách game iOS miễn phí về độ phổ biến, vượt qua “người anh cả” Vương Giả Vinh Diệu và được Apple Today đề xuất.

Theo đánh giá của giới chuyên môn và người dùng, sản phẩm hợp tác chiến lược giữa Tencent Timi Studio Group và Xbox Game Studios của Microsoft đã mang đến những thay đổi mới cho thị trường SLG vốn trầm lắng bấy lâu nay.

Hiện tại SLG đang là một trong những thể loại trò chơi phổ biến nhất đối với game thủ trên toàn thế giới, với lối chơi khác biệt để cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Nhiều nhà sản xuất game đang trăn trở để tạo ra một trò chơi kết hợp hài hòa các yếu tố nhất.

Sau khi chơi Return to the Empire, game thủ thấy được sự nâng cấp lối chơi, chủ đề và hiệu suất màn hình một cách toàn diện. Game đã đáp ứng kỳ vọng cao hơn của người chơi khi phá vỡ ranh giới ban đầu của trò chơi chiến thuật mô phỏng.

Mỗi khi sản phẩm SLG mới được phát hành, thị trường cạnh tranh lại yêu cầu nội dung chất lượng cao, trò chơi có vui nhộn hay không. Về nội dung gameplay cốt lõi nhất, sản phẩm mới của Tencent tập trung vào thị hiếu người dùng SLG cũ, điều chỉnh trò chơi để thích hợp hơn.

Return to the Empire đã chọn tiếp tục đào sâu vào khả năng của lối chơi chiến lược, tìm kiếm nhu cầu thiết yếu của người dùng SLG về tính linh hoạt trong chiến lược. Theo quan sát, game mở ra nhiều cấp độ hoạt động cơ bản. Khi người chơi lần đầu tiên tiếp xúc, điểm khác biệt lớn nhất chính là sự tự do.

Return to the Empire từ bỏ bối cảnh bó hẹp trong không gian giới hạn. Khi quân di chuyển, họ có thể thay đổi lộ trình của mình bất cứ lúc nào và thậm chí có thể chiến đấu ngay lập tức, điều tương đối hiếm trong game SLG trước đây.

Nhà làm game đã là làm cho địa hình trở nên chân thực hơn thông qua xây dựng không gian xung quanh là rừng cây, cỏ. Quân đội có thể phục kích ngay tại đó. Điều này cũng tăng thêm khả năng chiến chiến lược.

Trùng Phản Đế Quốc có sự kết hợp chiến tranh Đông Tây tạo nên tính lịch sử, văn hóa giữa các đế chế xưa kia vô cùng thú vị. Lần đầu tiên người chơi được hòa mình trong chiến trận giữa quân của đế chế La Mã và binh lính của đế chế Tần, Tam Quốc độc đáo.

Trải nghiệm trò chơi SLG mới này, game thủ được mở mang và nâng tầm chiến thuật của mình. Chính những điều trên đã làm cho sản phẩm vươn lên top thịnh hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.