25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Return to Empire Mobile – Game ‘Đế Chế của Tencent’ thử nghiệm ngày 15/11

3 min read

Return to Empire Mobile hay Trùng Phản Đế Quốc là sản phẩm game mới của Tencent, sắp thử nghiệm tại đại lục.

Theo thông báo mới nhất cũng như lịch game ra mắt tại Trung Quốc, Return to Empire Mobile (tên phiên âm là Trùng Phản Đế Quốc) sẽ tiến hành thử nghiệm cho hệ điều hành Android từ ngày 15/11.

Sản phẩm do TiMi sản xuất, Tencent phát hành thông qua nhượng quyền thương mại từ Xbox Game Studios của Microsoft. Người chơi có thể tham gia ghi danh để có may mắn nhận được ”tấm vé” chơi bản test sản phẩm này.

Tựa game Return to Empire là trò chơi chiến thuật kết hợp mô phỏng SLG, cho phép bạn xây dựng đế chế riêng của mình theo mẫu hình của phương Tây hay phương Đông. Tại đây, nhiều chủng loại binh tướng khác nhau được thiết kế theo. Nhiều người sẽ cảm nhận trò chơi trông giống như Age of Empires với tính chất hành động chiến lược thời gian thực.

Trùng Phản Đế Quốc Mobile xây dựng bối cảnh không gian với các cuộc giao tranh chân thực trong lịch sử quân sự thế giới tương ứng với các sự kiện lớn của phương Đông và phương Tây. Bạn có thể phát triển sức mạnh quân lính của mình thông qua việc tôi luyện các chủng binh như kỵ binh, pháo binh, bộ binh…

Phương diện đồ hoạ game cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua khi bạn có thể quan sát chi tiết để thấy sự sống động qua từng khối kiến trúc. Khi kết hợp góc nhìn từ trên cao xuống chúng ta sẽ thấy được toàn cảnh chiến trường hoành tráng với sự tham gia của nhiều đạo quân.

Bạn cũng đừng quên từ ngày 22 đến ngày 24/11 tới đây, Hội nghị các nhà phát triển game Tencent (TGDC 2021) sẽ diễn ra, cung cấp nhiều thông tin thú vị về ngành công nghiệp trò chơi và của Tencent nói riêng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn