28 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Real quá mệt mỏi với “đại ca” Ramos, cứng rắn gửi tối hậu thư

3 min read

Real Madrid quá mệt mỏi khi phải chờ đợi quyết định của Ramos và đã ra tối hậu thư. Liệu trung vệ người Tây Ban Nha có chọn MU làm điểm tiếp theo trong sự nghiệp?

Câu chuyện tương lai của Sergio Ramos luôn là chủ đề nóng trong thời gian vừa qua. Trung vệ người Tây Ban Nha cùng Real Madrid vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán gia hạn. Thậm chí, có thời điểm mọi cuộc gặp gỡ bị “đóng băng” cho thấy mức độ căng thẳng của vấn đề.

Nếu Real Madrid không thể gia hạn với Ramos, cầu thủ này có thể tự do tìm bến đỗ mới. Hiện tại, trung vệ sinh năm 1986 đang tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Kosovo ở vòng loại World Cup. Tuy nhiên, theo tin mới nhất từ kênh phát thanh El Transitor của Tây Ban Nha Real Madrid đang có động thái ép buộc Ramos làm rõ tương lai.

Nguồn tin của phóng viên Fernando Burgos tiết lộ “Kền kền trắng” nhận được câu trả lời của trung vệ người Tây Ban Nha về lời đề nghị bản hợp đồng mới trong 48 tiếng nữa. Nếu như quá thời hạn, Real Madrid sẽ hủy lời đề nghị và chấp nhận để Sergio Ramos ra đi.

Động thái cứng rắn của đội chủ sân Bernabeu là điều đã được dự báo từ trước. Sergio Ramos đã 35 tuổi nên sự nghiệp cũng chẳng còn được dài. Yếu tố kinh nghiệm cũng không còn quá quan trọng khi Varane cũng đã “cứng cựa” và nếu cần thiết, Real Madrid sẽ chiêu mộ thêm trung vệ. Hiện tại, họ có nhiều lựa chọn trẻ, khỏe hơn so với Sergio Ramos.

Thái độ của Real Madrid còn tới từ lịch sử đàm phán với Sergio Ramos. Lần gia hạn trước, trung vệ này cũng dùng chiêu trò đòi ra đi để kiếm được hợp đồng béo bở. Tuy nhiên, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha không muốn để Ramos “cầm đằng chuôi” trên bàn đàm phán.

Nếu như lựa chọn ở lại, Ramos nhiều khả năng sẽ buộc phải giảm lương. Còn nếu không, trung vệ này sẽ tìm chân trời mới và địa điểm nhiều khả năng là MU. “Quỷ đỏ” đang kiến thiết lại đội hình và kinh nghiệm của Ramos là điều khá đáng quý.

Thêm vào đó, vị trí trung vệ vẫn là nơi Solskjaer đau đầu với sự thiếu chắc chắn và ổn định. Maguire cần một người đồng đội đáng tin cậy và Ramos phù hợp với điều kiện ấy.

Hồi tháng 2 vừa qua, tờ Todofichajes của Tây Ban Nha tiết lộ anh trai cũng là người đại diện của Sergio Ramos, Rene Ramos đã bí mật sang Anh để liên hệ giúp cậu em trai. Đó là động thái cho thấy thái độ cân nhắc kỹ càng của trung vệ người Tây Ban Nha trong lần quyết định này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.