26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Quang Hải xuất hiện trong danh sách QBV 2020, Công phượng không có trong danh sách

3 min read

Theo thông tin  được công bố mới nhất về danh sách rút gọn QBV 2020, cả năm cầu thủ ở hạng mục dành cho QBV nam đều thuộc biên chế CLB Hà Nội và CLB Viettel. Ai sẽ là những cái tên được xuất hiện trong danh sách.

Theo đó, ở giải thưởng QBV giành cho nam, cả năm cái tên cuối cùng đều thuộc về hai đội bóng Vô địch và Á quân V-League 2020 là Hà Nội và Viettel. Trong đó, Viettel đóng góp 3 cái tên là đội trưởng Bùi Tiến Dũng, trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Trọng Hoàng. Đây được xem là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các trụ cột bên phía đội bóng Quân đội.

Ở V-League 2020, Tiến Dũng, Ngọc Hải và Trọng Hoàng là bộ khung quan trọng giúp Viettel đăng quang V-League 2020 một cách đầy thuyết phục.

Hai cái tên còn lại trong danh sách này là tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Văn Quyết của CLB Hà Nội. Ở mùa giải năm nay, Hà Nội để tuột mất chức vô địch V-League vào tay đội bóng cùng thành phố nhưng cũng kịp lên ngôi ở Cúp Quốc gia.

Mặc dù có phong độ ấn tượng khi là chân sút nội xuất sắc nhất, tuy nhiên Công Phượng lại không có tên. Có lẽ do việc bị chấn thương và phải nghỉ trong phần lớn thời gian của giai đoạn 2 khiến tiền đạo xứ Nghệ không được bầu chọn.

Về hạng mục cầu thủ ngoại xuất sắc nhất thì Bruno Cantanhede của Viettel cùng với Pedro Paulo và tân binh của Hà Nội là Geovane Magno nằm trong danh sách cuối cùng.

Với sự bùng nổ ở mùa giải vừa qua, Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh), Hữu Thắng (Bình Định) và Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội) được xướng tên ở hạng mục cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Danh sách đề cử rút gọn:

Quả bóng vàng nam:

– Bùi Tiến Dũng (Viettel), Quế Ngọc Hải (Viettel), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội).

Quả bóng vàng nữ:

Nguyễn Thị Tuyết Dung (PP.Hà Nam), Chương Thị Kiều (TPHCM), Huỳnh Như (TPHCM), Trần Thị Kim Thanh (TPHCM), Phạm Hải Yến (Hà Nội).

Quả bóng vàng Futsal:

Khổng Đình Hùng (Sanatech Khánh Hòa), Phùng Trọng Luân (Sanatech Khánh Hòa), Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam), Phạm Đức Hòa (Thái Sơn Nam).

Cầu thủ trẻ nam xuất sắc

Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội), Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hữu Thắng (Bình Định).

 Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn