28 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Project Knight – Game nhập vai bối cảnh thần thoại Trung Cổ chuẩn bị ra mắt

4 min read

Với những ai yêu thích thể loại game pha chút yếu tố thần thoại và bối cảnh Trung Cổ thì chắc chắn sẽ mong chờ Project Knights sẽ chuẩn bị ra mắt khoảng đầu năm 2023. Tựa game đến từ nhà phát hành Kabam Games hứa hẹn sẽ chiều lòng các tín đồ yêu thích thể loại RPG với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Cốt truyện trong game sẽ xoay quanh vua Arthurian, vào một ngày kia vị vua tối cao của nước Anh là Uther Pendragon đã bị giết bởi Vua LanceLot tàn bạo trong hành trình tìm kiếm sức mạnh của thánh kiếm Excalibur. Trước khi bị giết, Vua Pendragon đã cố gắng bẫy thanh kiếm trong đá để đảm bảo rằng chỉ người thừa kế thực sự của ông mới có thể giải phóng Excalibur và khai thác sức mạnh của nó. Với sự giúp đỡ của một vài hiệp sĩ và chiến binh đáng tin cậy, Arthur đã giải phóng Excalibur khỏi viên đá và buộc Vua LanceLot phải rút lui trong một trận chiến dữ dội. Sức mạnh mới được tìm thấy của Arthur đã thu hút sự quan tâm của Merlin, một phù thủy quyền năng, tiết lộ rằng Arthur là người thừa kế thực sự của Uther Pendragon và từ đây chuyến hành trình của bạn sẽ chính thức bắt đầu.

Với lời dẫn mời gọi từ nhà phát hành “Chào mừng bạn đến với bản thử nghiệm beta mở cho Project Knights. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích trò chơi và gửi phản hồi cho chúng tôi!” thì phải nói là khó có thể cưỡng lại được sức hút của tựa game. Bạn sẽ có thể khám phá một thế giới tương tác rộng lớn, thu thập và nâng cấp cho các hiệp sĩ và chiến binh huyền thoại, đồng thời chiến đấu với những quái vật thần thoại và thời Trung Cổ mang màu sắc giả tưởng sử thi này.

Với nét đồ họa phá cách, kết hợp tạo hình nhân vật theo hướng fantasy cùng hướng châu Âu thời trung cổ đã mang đến một thế giới ma thuật hoành tráng trong game. Đế quốc Isidar sẽ là nơi mà người chơi có thể tự do khám phá với nhiều cảnh đẹp hùng vỹ thể hiện bằng đồ họa Unreal Engine 5 tuyệt đẹp.

Game sẽ nhanh chóng hướng dẫn bạn và hoàn thành nhiệm vụ tân thủ giúp bạn làm quen với cơ chế gameplay khởi đầu, việc của người chơi cũng khá đơn giản vì game hỗ trợ auto di chuyển đến nhiệm vụ. Bạn chỉ đơn giản là click chuột chọn nút để tương tác nhiệm vụ như tìm kiếm vật phẩm, nói chuyện NPC, chọn mục tiêu tấn công như các tựa game MMORPG thông thường khác. Tuy vậy thì lối chơi của game có phần đã tay hơn rất nhiều do sử dụng công nghệ engine mới.

Hệ thống trang bị sẽ phân chia theo từng cấp bậc từ thấp đến cao với nhiều ô chứa phụ kiện. Người chơi có thể cường hóa trang bị và mở khóa nội tại để gia tăng lực chiến. Hệ thống trang phục đính kèm giúp cải thiện sức mạnh và làm đẹp cho nhân vật của bạn.

Ngoài các nhiệm vụ chính phụ trong game, bạn sẽ có thể mở khóa được chế độ phó bản, boss thế giới với nhiệm vụ là diệt trừ các loại boss đa dạng trong game. Càng vượt qua nhiều ải sẽ càng nhận được nhiều vật phẩm và nguyên liệu nâng cấp cần thiết để thức tỉnh nhân vật và trang bị.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.