20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

PlayStation 5 tới đây sẽ có một màn Showcase vô cùng hoành tráng

2 min read

PlayStation thông báo qua trang Blog công bố Sony sẽ tổ chức một buổi Showcase dành riêng cho PlayStation 5 vào 16/09/2020 vào lúc 1:00 theo khung giờ PDT tức là vào ngày 17 tại VIệt Nam.

Nội dung của bài post trên PlayStation Blog như sau: “Trước khi PlayStation 5 ra mắt vào dịp lễ năm nay, chúng tôi muốn cho các bạn biết thêm về những tựa game tuyệt vời sẽ cập bến trên hệ máy này ngay tại thời điểm máy ra mắt (hoặc sau đó không lâu). Sự kiện online PlayStation 5 Showcase tới của chúng tôi sẽ kéo dài trong khoảng 40 phút. Trong thời gian này các bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin mới về những tựa game đến từ các nhà phát hành thứ ba lẫn những tựa game độc quyền đến từ những studio của chúng tôi.”

Với những thông tin công bố như trên thì game thủ năm nay đã có thể yên tâm về thời điểm ra mắt của của máy PlayStation 5. Thông tin công bố chắc chắn máy sẽ đến tay game thủ vào dịp cuối năm. Tuy nhiên, sẽ chỉ có hai thị trường Mỹ và Canada là có hàng đúng vào dịp lễ mà thôi. Còn những thị trường còn lại sẽ tùy vào mức độ ưu tiên để ra mắt. Thời gian dự kiến từ cuối tháng 11 đến hết năm.

Tại Việt Nam, game thủ cũng rất háo hức đứng ngồi không yên muốn được pre-order  PlayStation 5. Nhưng vì một vài nguyên nhân do chưa có mức giá cụ thể và thời gian nhận hàng nên game thủ vẫn còn e ngại. Vì thế các game thủ đang rất mong chờ ngày ngày các cửa hàng chính hãng của sony tại Việt Nam nhập hàng về thật sớm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn