4 October, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Planet Reboot – Tên mới của Project Arrival, mở ra kỷ nguyên sinh tồn khoa học viễn tưởng mới

4 min read

Game được phát triển độc lập bởi MMC Studio, một công ty con của Chaoxi Guangnian, sẽ có tên chính thức là Planet: Reboot. Những người sống sót trên hành tinh sẽ cộng tác cùng nhau để giải quyết cuộc khủng hoảng nhân đạo và khởi động lại nền văn minh.

Planet Reboot là game mở ra một kỷ nguyên sinh tồn khoa học viễn tưởng mới trên mobile. Là một game sinh tồn khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh là cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, Planet: Reboot mang tư duy đội ngũ phát triển về chủ đề sinh tồn khoa học viễn tưởng, nhằm xây dựng một thế giới khoa học viễn tưởng trong tương lai.

Game thủ được đắm mình trong trải nghiệm siêu không gian liên quan đến việc giải quyết cuộc khủng hoảng khi bị người ngoài hành tinh xâm chiếm. “Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách hợp tác với những bậc thầy hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau yêu thích khoa học viễn tưởng” – ban điều hành game cho hay. Trong tương lai, trò chơi liên tục cải thiện và tối ưu để mang đến các trải nghiệm sinh tồn khoa học viễn tưởng thực tế hơn và phong phú hơn.

Trong Planet: Reboot, vấn đề được nêu lên là sự bùng nổ công nghệ với sự trợ giúp của nghiên cứu công nghệ năng lượng, điều giúp hoàn thành quá trình chuyển đổi nền văn minh. Nhưng vào năm 2112 của thiên văn, khi nền văn minh bí ẩn ngoài hành tinh xâm chiếm hoàn toàn, tất cả điều này đã tan rã. Cốt truyện trong game chính là bài toán đặt ra để game thủ tham gia và tái thiết văn minh loài người.

Sự tan vỡ của tàu chiến và máy bay chiến đấu của người ngoài hành tinh đã gây ra cháy rừng ở các thung lũng ở giữa lục địa, tạo thành nguồn ô nhiễm khổng lồ và biến đất thành một màu đen như than. Phần phía đông của đại lục là biển cát vô tận và núi đá Gobi, các cơ sở công nghệ cao trước đây đã bị phá hủy hoàn toàn, chỉ còn lại đống đổ nát. Các trung tâm nghiên cứu khoa học và văn hóa đáng tự hào trên cao nguyên phía đông bắc đại lục cũng bị tàn phá nghiêm trọng, tạo thành một vùng sinh thái dường như chết mòn.

Là một người sống sót, bạn cần phải đối mặt với nhiều cuộc khủng hoảng sinh tồn khác nhau như cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, suy thoái môi trường, các loài ngoại lai và thiếu năng lượng, vượt qua nhiều khó khăn, xây dựng lại tương lai bằng cách thu thập vật liệu sinh tồn, chống lại sự xâm lược của các thế lực thù địch và khởi động lại nền văn minh của hành tinh.

Trong Planet: Reboot, những người sống sót có thể sử dụng một trạm sản xuất công nghệ cao để tạo ra nhiều loại vũ khí và thiết bị, bao gồm không chỉ các loại súng thông thường như súng trường, súng bắn tỉa và súng ngắn, mà còn cả vũ khí đặc biệt chống lại quái thú ngoài hành tinh. Trò chơi sẽ được thử nghiệm trong thời gian tới mặc dù chưa có thông tin chính thức. Game sẽ có bản tiếng Anh và tiếng Trung.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.