25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nô nức ‘trẩy hội’ sinh nhật, game thủ thi nhau khoe quà sự kiện kỷ niệm 2 tuổi từ MU Awaken VNG

4 min read

Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG quả thực là một bữa tiệc đúng nghĩa với danh sách quà tặng, tặng phẩm đồ sộ mà NPH mang đến cho cộng đồng game thủ. Hàng ngàn quà tặng đã được MU Awaken VNG giành tặng cho game thủ trong dịp sự kiện này.

Với không khí hân hoan đón mừng kỉ niệm sinh nhật 2 tuổi, đi kèm cùng những sự kiện hoành tráng là cơn mưa quà tặng cực khủng. Một bầu không khí háo hức chào đón lễ sinh nhật là kỷ niệm trọng đại hiếm có, mỗi năm chỉ diễn ra một lần. Chưa kể tới việc trên thị trường game Việt hiện nay, con số sản phẩm có thể sở hữu một “lễ sinh nhật 2 tuổi” cũng chẳng có nhiều, và điều đó càng khiến cho Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG càng thêm phần ý nghĩa.

Và quả thực, NPH game đã không khiến cộng đồng Mutizen phải thất vọng, khi liên tục cho ra mắt những sự kiện tặng quà, quay thưởng, đan xen với những hoạt động ra mắt phiên bản, máy chủ mới. Động thái đó đã giúp người chơi vừa được trải nghiệm những update, tính năng mới trong game, vừa “vui chơi thả ga” trong tháng sinh nhật ngập tràn quà tặng.

Tương tự như Đại lễ sinh nhật 1 tuổi, năm nay, NPH game tiếp tục mang đến những chuỗi sự kiện lớn với quy mô quà tặng khủng, dựa trên tôn chỉ “dễ chơi dễ trúng thưởng” và “ai ai cũng có cơ hội nhận quà”, những sự kiện như Thắp nến sinh nhật 2 tuổi, Đăng nhập nhận quà, Thứ 6 vui vẻ… nằm trong chuỗi hoạt động của tháng sinh nhật MU Awaken VNG hầu hết đều là các sự kiện mà người chơi chỉ cần một vài thao tác là có thể tham gia và… đợi nhận thưởng, thậm chí, chỉ với một thao tác thường nhật như đăng nhập vào game và điểm danh, game thủ cũng đã có cơ hội nhận quà sinh nhật.

Hàng loạt món quà, vật phẩm ingame với giá trị cực khủng đã được trao đến tay game thủ, và đáp lại là sự hào hứng, phấn khích từ người chơi, trên các diễn đàn MU Awaken VNG, rất nhiều Mutizen đã không giấu nổi sự vui mừng và mãn nguyện khi nhận được những món quà mang nặng cả về mặt ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần mà họ vừa sở hữu:

Và một điều quan trọng nữa mà các Mutizen cần lưu ý, đó là Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG vẫn còn chưa kết thúc, “tiệc vui thì phải chờ phút cuối”, vẫn còn rất nhiều món quà giá trị khác đang chờ đón cộng đồng Mutizen trong phần còn lại của “bữa tiệc” này, và game thủ hãy tiếp tục tận hưởng cũng như chờ đón nhiều món quà bất ngờ hơn nữa dành cho những người chơi may mắn nhất.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn