18 May, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhân vật được mong đợi trong bản Genshin Impact 2.7

3 min read

Yelan là một cung thủ Hydro 5 sao và xuất hiện lần đầu trong Teyvat trong bản cập nhật 2.6. Không nhiều thông tin về nhân vật này đến từ đơn vị sản xuất. Người ta hiểu nữ nhân vật có tài cầm cung. Cô ấy tuyên bố làm việc cho Bộ Dân sự ở Liyue.

Kuki Shinobu là một người sử dụng thanh kiếm Electro 4 sao và là Phó thủ lĩnh của băng đảng Arataki ở Inazuma, cùng với Arataki Itto.

Không có khả năng khu vực mới sẽ được thêm trong bản cập nhật 2.7, vì Chasm đã được thêm vào gần đây. Các nhiệm vụ và sự kiện sẽ xoay quanh khu vực mới, mặc dù các liên kết của Kuki Shinobu với Inazuma cho thấy rằng có thể quay lại khu vực đó vào một thời điểm nào đó trong bản update.

Genshin Impact phiên bản 2.7 dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 11 tháng 05, nhưng miHoYo đã thông báo rằng bản cập nhật sẽ bị trì hoãn vô thời hạn. Điều này là do các hạn chế của Covid-19 được áp dụng tại Thượng Hải – nơi hãng game có trụ sở tại đó. Tiến độ làm việc đã bị ảnh hưởng xung quanh vấn đề bị giới hạn tiếp xúc, làm việc.

Cho đến nay vì chưa có ngày phát hành chính thức nên những thông tin về bản cập nhật Genshin Impact 2.7 không được cập nhật. “Hiện tại không có nhiều thứ để chúng ta có thể biết thông tin chi tiết cho đến khi phát hành chính thức” – một tweet từ cộng đồng mạng quan tâm đến bản mới 2.7.

Tuy nhiên, Genshin Impact bất kỳ khi nào vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Mỗi phiên bản Genshin Impact kéo dài khoảng 6 tuần và bao gồm các banner, sự kiện và nhiệm vụ nhân vật mới. Vì vậy, chắc chắn nhiều người ngạc nhiên khi miHoYo thông báo về việc trì hoãn vì lệch khỏi lộ trình thường thấy.

Mặc dù người chơi console và PC thường chơi với bộ điều khiển, nhưng không phải người chơi nào trên thiết bị di động cũng có thể làm như vậy. Hỗ trợ bộ điều khiển trong Genshin Impact dựa trên nền tảng. Trò chơi có sẵn trên PlayStation, PC và thiết bị di động, và bộ điều khiển chỉ được hỗ trợ trên một số nền tảng nhất định.

Người chơi có thể bị cấm sử dụng bộ điều khiển nếu họ đang chơi trên thiết bị Android. Hỗ trợ bộ điều khiển chưa có sẵn và việc sử dụng bất kỳ phần mềm nào của bên thứ ba để thay đổi điều này có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài khoản vĩnh viễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.