2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhận định, soi kèo HAGL vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 31/5

3 min read

HAGL vs Hà Nội là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất vòng 10 V.League 2023. Trước giờ bóng lăn, HAGL giành được ít hơn Hà Nội FC 6 điểm. Cụ thể: HAGL sở hữu 10 điểm còn Hà Nội FC thu về 16 điểm.

Kết quả 3 vòng đấu vừa qua của HAGL và Hà Nội thực sự giống nhau: hòa 2, thua 1. Các kết quả ấy thậm chí giống nhau tới từng vòng đấu. Vòng 8, hai đội cùng thua. Vòng 9 và vòng 10 thì hai đội cùng hòa.

Tính đến thời điểm hiện tại, HAGL đã hòa tới 7 trận. Không đội nào hòa nhiều như vậy kể từ khi V.League 2023 khởi tranh. Chiến thắng trước SLNA ở vòng 5 vì thế có thể xem là một kết quả mang tính ‘bất ngờ’ của HAGL.

Với Hà Nội FC, việc chỉ thu về 2 điểm từ 3 vòng đấu vừa qua khiến đội đương kim vô địch bị Thanh Hóa gia tăng khoảng cách. Trước khi vòng 10 diễn ra, Hà Nội FC đã kém CLB xứ Thanh tới 5 điểm.

Tỷ lệ kèo HAGL vs Hà Nội FC

– Soi tỷ lệ kèo châu Á (1/2:0)

Tỷ lệ 1/2:0 xuất hiện trong lần gần nhất HAGL tiếp đón Hà Nội FC thuộc khuôn khổ V.League. Kết quả: hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1 và HAGL trở thành đội thắng kèo.

Sự sa sút của Hà Nội FC trong thời gian qua chủ yếu xuất phát từ vấn đề lực lượng: thiếu vắng Văn Quyết và Hùng Dũng. Văn Quyết là thủ quân còn Đỗ Hùng Dũng là đội phó. Văn Quyết là ‘linh hồn’ trên hàng công còn Hùng Dũng là ‘át chủ bài’ nơi tuyến giữa. Thiếu vắng hai nhân tố quan trọng ấy, đội đương kim vô địch không còn là chính mình.

Hà Nội FC vì thế khó ca khúc khải hoàn khi rời sân Pleiku. HAGL mùa này không còn ‘thăng hoa’ nhưng cũng thực sự khó bị đánh bại. Kết quả tích cực nhất mà đội đương kim vô địch có thể thu về nhiều khả năng chỉ là 1 điểm. Chọn HAGL

– Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2 1/2)

3/4 lần HAGL tiếp đón Hà Nội FC gần nhất thuộc khuôn khổ V.League không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. 3/4 trận sân nhà của HAGL kể từ khi V.League 2023 khởi tranh không chứng kiến nhiều hơn 2 pha lập công. Vì vậy, không dễ để HAGL và Hà Nội FC chinh phục mốc TX là 2 1/2. Chọn Xỉu

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.