26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhà giàu PSG lo sốt vó, Messi sẵn sàng giảm lương trở lại Barcelona

3 min read

Messi đang trong những tháng cuối cùng của hợp đồng với PSG. Các cuộc đàm phán về việc gia hạn đã diễn ra nhưng có rất ít tiến triển. Siêu sao người Argentina được đồn đoán sẽ rời thủ đô nước Pháp vào mùa hè này, đặc biệt khi anh phải hứng chịu những tiếng la ó từ các CĐV PSG sau khi đội bóng này bị loại khỏi Champions League.

Nhà giàu PSG lo sốt vó, Messi sẵn sàng giảm lương trở lại Barcelona - 1

Messi sẵn sàng trở lại khoác áo Barcelona

Như El Chiringuito TV của Tây Ban Nha đưa tin, Messi đang ưu tiên trở lại khoác áo Barcelona và đội bóng xứ Catalunya cũng đang làm mọi cách để tái hợp chân sút vĩ đại nhất lịch sử câu lạc bộ sau khi để anh ra đi vào mùa hè năm 2021.

Tuy nhiên, luật công bằng tài chính của La Liga khiến Barcelona gặp khó khăn vì họ phải cắt giảm quỹ lương nếu muốn đăng ký thêm cầu thủ. Có thông tin cho rằng đội chủ sân Nou Camp phải cắt giảm quỹ lương khoảng 200 triệu euro và tạo thêm doanh thu mới có thể mua sắm cầu thủ vào mùa hè này.

Tuy nhiên, vấn đề đó có thể sẽ được giải quyết khi nhà báo Gerard Romero mới đây tiết lộ rằng Messi sẵn sàng giảm lương để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trở lại mái nhà xưa. Romero cho biết thêm, một số thành viên trong ban lãnh đạo Barcelona ban đầu không ủng hộ việc đưa Messi trở lại giờ cũng đã thay đổi quan điểm. Họ tin rằng việc sở hữu siêu sao người Argentina sẽ có lợi về mặt tài chính.

Messi hiện vẫn là một trong những cầu thủ có sức hút lớn nhất thế giới. Về mặt chuyên môn, Messi cho thấy rằng anh vẫn có thể tạo ra sự khác biệt dù đã bước sang tuổi 35. Cú hat-trick vào lưới Curacao chính là lời khẳng định cho điều đó.

Tuy nhiên, Barca được dự đoán không dễ dàng trong cuộc đua giành Messi. PSG sẽ làm mọi cách từ giờ đến cuối mùa để thuyết phục siêu sao người Argentina ký vào bản hợp đồng mới. Bên cạnh đó, các đội bóng ở MLS (giải nhà nghề Mỹ) cũng sẵn sàng đưa ra mức đãi ngộ khủng để lôi kéo chủ nhân 7 Quả bóng vàng đất nước xứ cờ hoa thi đấu.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn