4 October, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm

3 min read

NetEase, đơn vị sản xuất và phát hành, cũng sẽ bắt đầu đợt tuyển tester tham gia. Bạn quan tâm đến siêu phẩm nhập vai này có thể đặt trước và mong đợi được trải nghiệm. Nhiều nguồn tin cho hay hãng game Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ tiến hành một thử nghiệm quy mô lớn có thể hỗ trợ hàng nghìn người tham gia;.

Trên cơ sở kế thừa các yếu tố đặc sắc của bản PC, game Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa khả năng trải nghiệm của người chơi thông qua màn hình chơi, hiệu ứng chiến đấu, hệ thống hành động, võ thuật, v.v.

Trò chơi di động sẽ hoàn toàn thuyết phục người chơi game trong thế giới game MMO truyền thống, nhấn mạnh phát triển thú vị và sáng tạo cho nhân vật và tối ưu hóa các thuộc tính để game mang đến chất lượng hoàn hảo.

Khả năng khinh công trong game của Nghịch Thủy Hàn Mobile cũng được đầu tư kỹ lưỡng, cho phép bạn có thể di chuyển đa dạng giữa các địa hình. Cơ chế leo núi đã được triển khai trong trò chơi và bạn có thể leo trèo qua các vách đá, tường, nhà, cây cối và các vật thể trong bản đồ.

Người chơi tham gia sẽ được nhập vai những nhân vật võ hiệp sở hữu sức mạnh đáng gờm. Một mình phiêu lưu trong thế giới cổ trang rộng lớn kết hợp chinh chiến cùng bang hội là điều nhiều người mong muốn ở một game MMO.

Có thông tin cho rằng đợt thử nghiệm này của Nghịch Thủy Hàn Mobile dựa trên phiên bản V0.76 của game di đã được chấp nhận vào tháng 07. Đợt thử nghiệm quy mô lớn có thể hỗ trợ hàng nghìn người trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, ban điều hành cũng chủ động triển khai nhiều sự kiện hấp dẫn, thú vị dành cho game thủ để kết nối những người cũng yêu thích trò chơi.

Nghịch Thủy Hàn Mobile hứa hẹn là một siêu phẩm nhập vai, có chất lượng không thua kém so với Naraka Bladepoint Mobile hiện nay. Game sẽ ra mắt ở thị trường Trung Quốc trước khi đến với thị trường khác.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.