22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

MU sốc vì Pogba chấn thương nặng: Nghỉ hết năm 2021, bao giờ trở lại?

3 min read

MU vừa đón tin không vui đêm qua (8/11, giờ Việt Nam) khi Pogba sớm phải rời buổi tập của ĐT Pháp. Tiền vệ sinh năm 1993 đã kêu lên khá to và ôm đùi của mình sau khi thực hiện cú sút tập từ ngoài vòng cấm. Pogba phải nhờ sự giúp đỡ mới có thể rời khỏi sân.

Theo xác nhận từ liên đoàn bóng đá Pháp, Paul Pogba dính chấn thương cơ đùi và không thể góp mặt trong 2 trận đấu gặp Kazakhstan và Phần Lan. “Paul Pogba dính chấn thương cơ đùi phải và sẽ lỡ hai trận đấu tiếp theo với ĐT Pháp. Để thay thế Pogba, HLV Deschamps đã triệu tập Jordan Veretout”.

Mới nhất, trang chủ CLB MU đã đăng tải tình trạng của Pogba. “Paul Pogba đã rời ĐT Pháp sau khi dính chấn thương cơ đùi trong quá trình tập luyện. Cậu ấy sẽ trở lại MU ngay lập tức để được điều trị và đánh giá thêm. Pogba vẫn đang bị cấm thi đấu 1 trận theo án phạt treo giò 3 trận từ tấm thẻ đỏ phải nhận trong trận đấu với Liverpool”.

Bởi vậy, cầu thủ này chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu với Watford (8/11) dù có khỏe mạnh hay không. Vấn đề người hâm mộ quan tâm là cầu thủ này có kịp trở lại sau đó bởi lịch thi đấu của MU tiếp theo khá khủng khiếp. Họ phải làm khách của Villarreal (24/11), Chelsea (28/11) và Arsenal (3/11).

Trang chủ của MU không nói rõ thời điểm Pogba trở lại nhưng RMC Sports đã đem tin sốc tới cho người hâm mộ “Quỷ đỏ”. Theo đó, tiền vệ người Pháp phải nghỉ thi đấu 8-10 tuần tới do chấn thương vừa dính phải. Đây là kết quả mới nhất sau buổi kiểm tra tại Pháp.

Điều này đồng nghĩa với việc Pogba sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm 2021. Trường hợp khả quan, tiền vệ người Pháp trở lại đúng vào tuần đầu tiên của năm 2022. Trong khi đó, nếu chấn thương không có tiến triển tốt, số 6 của MU có thể phải nghỉ hết tháng Một.

Đây rõ ràng không phải là tin vui cho MU. Dù Pogba không có phong độ tốt thời gian gần đây nhưng tiền vệ người Pháp là một cầu thủ đẳng cấp. Riêng tại Ngoại hạng Anh, cầu thủ này đã có tới 7 kiến tạo, nhiều nhất giải đấu dù không có có đóng góp gì trong 5 vòng đấu gần nhất.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn