2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

MSI 2023 được đánh giá là thú vị hơn hẳn chỉ vì vắng mặt một nhân vật

3 min read

MSI 2023 là một giải đấu Riot Games đã đem tới không ít thay đổi mang tính tích cực. Đây là giải đấu MSI đầu tiên mà mỗi khu vực lớn có tới 2 đại diện góp mặt. Hơn nữa, việc thi đấu vòng tròn tính điểm đã bị loại bỏ và được thay thế bằng thể thức nhánh thắng nhánh thua. Điều này đã tạo ra rất nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính tại MSI 2023.

MSI 2023 được đánh giá là thú vị hơn hẳn chỉ vì vắng mặt một nhân vật - Ảnh 1.
Rất nhiều trận đấu hấp dẫn đã diễn ra tại MSI 2023

Tuy nhiên, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) còn cho rằng MSI 2023 là một giải đấu thú vị nhờ việc Yuumi không được xuất hiện. Cụ thể, đợt làm lại của Yuumi đã không được Riot cho phép xuất hiện ở MSI 2023. Điều này vô tình giúp những người chơi Hỗ Trợ có nhiều cơ hội tỏa sáng tại giải đấu này.

“Một trong những lý do tôi cảm thấy MSI 2023 thật thú vị đó là Yuumi không xuất hiện. Điều này giúp những người chơi có nhiều cơ hội để tỏa sáng thay vì chơi Yuumi và bám vào Xạ Thủ trong phần lớn thời gian trận đấu. Tôi thật sự ước rằng Yuumi sẽ không xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp nữa” – Một khán giả bình luận.

MSI 2023 được đánh giá là thú vị hơn hẳn chỉ vì vắng mặt một nhân vật - Ảnh 2.
Sự vắng mặt của Yuumi đã giúp nhiều nhân vật khác có cơ hội tỏa sáng

Quả thật với việc Yuumi không được xuất hiện ở MSI 2023, những người chơi Hỗ Trợ đã có thêm “đất diễn” và được nhớ tới. Không ít tuyển thủ đã có pha kéo mãn nhãn với Thresh, Blitzcrank hay những tình huống mở giao tranh xuất sắc với Rakan. Điều này rõ ràng có tính giải trí hơn rất nhiều so với việc chứng kiến họ chơi Yuumi và bám vào Xạ Thủ.

MSI 2023 được đánh giá là thú vị hơn hẳn chỉ vì vắng mặt một nhân vật - Ảnh 3.
Không ít tuyển thủ Hỗ Trợ đã ghi dấu ấn đậm nét ở MSI 2023 với những pha xử lý xuất sắc

Mặc dù vậy, việc Yuumi không xuất hiện ở những giải đấu hậu MSI 2023 là điều rất khó xảy ra. Xét cho cùng thì Yuumi vẫn là một tướng LMHT nên các đội có quyền lựa chọn nếu cảm thấy thích hợp. Hy vọng rằng vị tướng này sẽ không trở nên quá mạnh và khiến các đội tuyển buộc phải lựa chọn Yuumi trong tương lai.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.