5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Minecraft Live 2021 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay

4 min read

Minecraft Live 2021 là sự kiện được mọi người quan tâm và chờ đợi do liên quan đến sản phẩm có độ “phủ sóng” trên toàn cầu.

Theo thông báo từ Microsoft, Minecraft Live dự kiến sẽ ra mắt trong 1 tháng nữa vào năm 2021, tức là vào tháng 10 năm nay. Sự kiện phát trực tiếp mới đây về Minecraft đã hé lộ về thời gian phát hành, cụ thể là vào ngày 16/10/2021.

Minecraft Live là lễ kỷ niệm livestream hàng năm của nhà phát triển Mojang về tất cả mọi thứ liên quan đến sản phẩm cũng như những cập nhật mới Minecraft.

Minecraft Live năm nay chính thức được tổ chức tại Vương quốc Anh. Hiện các hoạt động trước chương trình đã được lên kế hoạch cho sự kiện chính.

Được biết, trong buổi diễn ra trực tiếp sẽ có các cuộc phỏng vấn với các thành viên trong nhóm phát triển game của Mojang và các thành viên cộng đồng.

Ban điều hành cũng sẽ tiết lộ độc quyền những thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm Minecraft. Họ cũng sẽ thông báo về tương lai của Minecraft cũng như các cập nhật nếu có.

“Chúng tôi chưa có thông tin chi tiết, chính xác nhưng chúng tôi hy vọng Minecraft Live sẽ có nhiều nội dung hữu ích dành cho người hâm mộ và có khả năng thông tin mới về cập nhật mới liên quan đến không gian của trò chơi” – đại diện game cho hay.

Minecraft Live 2021 là sự kiện được cả cộng đồng người chơi game Minecraft mong mỏi trong suốt chiều dài thời gian game phát hành.

Minecraft là một trò chơi sandbox được phát triển bởi nhà phát triển Thụy Điển Mojang Studios. Trò chơi được tạo ra bởi Markus “Notch” Persson bằng ngôn ngữ lập trình Java.

Sau một số phiên bản thử nghiệm đầu tiên, game lần đầu được phát hành công khai vào tháng 05 năm 2009 trước khi phát hành bản đầy đủ vào tháng 11 năm 2011. Jens Bergensten sau đó tiếp quản phát triển.

Trong Minecraft,người chơi khám phá một thế giới 3D được tạo ra theo thủ tục với địa hình gần như vô hạn và có thể khám phá và khai thác nguyên liệu thô, công cụ thủ công và vật phẩm, và xây dựng các cấu trúc hoặc công trình đất.

Tùy thuộc vào chế độ chơi, người chơi có thể chiến đấu cũng như hợp tác hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong cùng một thế giới. Chế độ chơi bao gồm chế độ sinh tồn và chế độ sáng tạo. Bạn có thể sửa đổi trò chơi để tạo ra cơ chế, vật phẩm và tài sản chơi mới.

Sự kiện quan trọng này sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội như YouTube, Facebook và Twitch. Nhiều người đang mong đợi về những điều mới mẻ sẽ được hé lộ trong buổi lễ Minecraft Live thời gian tới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.