20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Messi qua người cực đỉnh: Đá 1 trận bằng thành tích Ronaldo tại 3 kỳ EURO

3 min read

Messi chỉ mất đúng 1 trận tại Copa America 2021 để cân bằng thành tích này của Ronaldo trong 3 lần tham dự EURO.

Argentina đã đánh bại Uruguay 1-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A Copa America 2021. Như thường lệ, Messi tiếp tục chơi ấn tượng với pha kiến tạo để Rodriguez ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Sau khi 90 phút kết thúc, Messi đã được vinh dự nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận của ban tổ chức

Theo thống kê của MG, Messi đã có tới 9 pha đi bóng qua người thành công trong trận đấu này, giúp anh cân bằng với tổng thành tích của Ronaldo trong 3 lần tham dự EURO. Cụ thể, siêu sao người Bồ Đào Nha mới chỉ có tổng cộng 9 pha qua người thành công từ EURO 2012, EURO 2016 và cho đến thời điểm hiện tại của EURO 2020.

Đây không phải là điều quá ngạc nhiên bởi Messi vẫn được đánh giá là bậc thầy trong những pha đi bóng qua người. Ngược lại, Ronaldo thi đấu giống như một tiền đạo cắm đúng nghĩa trong nhiều năm trở lại đây. Thay vì đi bóng như trước đây, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn cho thấy sự đơn giản để phù hợp với tuổi tác của mình.

Vào lúc 23h đêm nay (19/6), Bồ Đào Nha sẽ đến làm khách của ĐT Đức trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng F EURO 2020. Đây được dự đoán là một trận đấu sẽ rất khó khăn dành cho Ronaldo và các đồng đội bởi ĐT Đức sở hữu rất nhiều ngôi sao và đang ở thế chân tường buộc phải thắng để nuôi hy vọng đi tiếp. Người hâm mộ sẽ chờ xem: Messi đã gọi, liệu Ronaldo có trả lời?

Trở lại với Messi, anh đã có tổng cộng 1 bàn thắng, 1 pha kiến tạo và 2 lần được bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trận chỉ sau 2 trận đấu tại Copa America năm nay. Ở tuổi 33, tiền đạo của Barcelona vẫn là đầu tàu của Argentina trên con đường chinh phục danh hiệu mà họ đã bỏ lỡ trong hơn 20 năm qua.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn