20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Mbappe lên tiếng về tương lai: PSG mừng thầm, Real Madrid choáng váng

3 min read

Mbappe đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới hiện tại, và từng mong muốn rời PSG để gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm nay nhưng bất thành. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán rằng tiền đạo người Pháp sẽ đến Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô nước Pháp hết hạn vào mùa hè năm sau.

Nhưng mới đây, Mbappe đã thừa nhận không loại trừ khả năng sẽ tiếp tục ở lại PSG. Cầu thủ 22 tuổi nói với Amazon Prime: “Tôi không biết. Mọi thứ không hề dễ dàng. Dù thế nào thì tôi cũng sẽ chơi cho một câu lạc bộ lớn. Lúc đầu, tôi thất vọng vì không thể ra đi.

Nhưng sau khi nghĩ lại, tôi biết mình không phải đang chơi ở một giải hạng ba, tôi đang ở một câu lạc bộ muốn vô địch Champions League. Tôi là người Paris, tôi có gia đình của mình ở đây, tôi cảm thấy tốt, tôi đã luôn nói điều đó. Tôi chỉ muốn khám phá điều gì đó mới mẻ”.

Mbappe hiện đang chơi trên hàng công gồm toàn sao cùng với Neymar và Lionel Messi, sau khi siêu sao người Argentina gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa hè năm nay. Nhưng bất chấp sở hữu hàng công trong mơ, PSG lại đang chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Đội bóng thủ đô nước Pháp để thua Man City ở Champions League, và hòa trong hai trận đấu gần đây nhất ở Ligue 1 trước Nice và Lens.

Khi được hỏi về sự kết hợp với Neymar và Messi trên hàng công, Mbappe chia sẻ: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải cải thiện nhiều hơn nữa. Khi bạn có ba cầu thủ ở đẳng cấp cao, bạn không thể tránh khỏi những áp lực. Chúng tôi cần kết hợp lại với nhau như một tập thể. Mỗi người trong ba chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa”.

Còn về tầm ảnh hưởng cá nhân tại PSG, tiền đạo người Pháp trả lời: “Khi bạn sát cánh cùng với Neymar và Messi, sẽ là quá lố khi tự gọi mình là số 1. Bây giờ, tôi đang ở trong một tập thể tốt, đội đang làm tốt. Chúng tôi thực sự không quan tâm đến việc ai là số 1, quan trọng là thành tích chung của cả đội. Tốt hơn là theo cách đó”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn