23 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Man Utd đụng Liverpool ở vòng bốn Cup FA: Ai sẽ giành trọn 3 điểm

2 min read

Man Utd và Liverpool sẽ gặp nhau hai trận chỉ trong vòng một tuần. Chủ Nhật 17/1, hai đội đại chiến tại Anfield ở vòng 18 Ngoại hạng Anh để tranh đỉnh bảng. Một tuần sau, cả hai tái ngộ ở Old Trafford tại vòng bốn Cup FA. Lần gần nhất Man Utd đoạt Cup FA là năm 2016, còn Liverpool đã trắng tay ở đấu trường này 14 năm qua.

Các đội mạnh còn lại đều gặp đối thủ dưới cơ ở vòng bốn Cup FA. Man City, Chelsea và Tottenham lần lượt gặp Cheltenham, Luton Town và Wycombe. Đối thủ của Arsenal là Southampton hoặc Shrewsbury Town. Cặp đấu nội bộ Ngoại hạng Anh còn lại ở vòng bốn Cup FA diễn ra giữa Fulham và Burnley.

Vòng bốn Cup FA quy tụ 32 đội, chia làm 16 cặp đấu từ 22/1 đến 25/1 để tranh suất vào vòng năm. Cặp đấu vòng năm cũng bốc thăm ngay tối 11/1. Đội thắng trong cặp đấu giữa Man Utd và Liverpool sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Stockport/West Ham và Doncaster Rovers. Không có cặp đấu tiềm tàng giữa các đại gia Ngoại hạng Anh ở vòng này. Tám cặp đấu vòng năm diễn ra từ 9/2 đến 11/2.

Man Utd và Liverpool đã gặp nhau 204 trận trên mọi đấu trường. Man Utd thắng 80, hòa 57 và thua 67 trận. Lần gần nhất hai đội gặp nhau đã cách đây gần một năm, ngày 19/1/2020. Khi đó, Liverpool thắng 2-0 tại Anfield nhờ bàn thắng của Virgil van Dijk và Mohamed Salah.

Bốc thăm vòng bốn

Cheltenham Town v Manchester City

AFC Bournemouth v Crawley Town

Swansea City v Nottingham Forest

Manchester United v Liverpool

Southampton hoặc Shrewsbury Town v Arsenal

Barnsley v Norwich City

Chorley v Wolverhampton Wanderers

Millwall v Bristol City

Brighton & Hove Albion v Blackpool

Wycombe Wanderers v Tottenham Hotspur

Fulham v Burnley

Sheffield United v Plymouth Argyle

Chelsea v Luton Town

Stockport County hoặc West Ham United v Doncaster Rovers

Brentford v Leicester City

Everton v Sheffield Wednesday

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.