26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Lost Light – Game bắn súng battle royale được NetEase phát hành ở quê nhà

2 min read

Huỳnh Hoả Đột Kích là phiên bản tiếng Trung của Lost Light hiện đang mở đăng ký cho bản thử nghiệm sắp tới tại Hoa lục.

NetEase được biết đến là công ty phát hành game năng nổ nhất trong dòng game di động. Không chỉ thành công ở mảng võ hiệp, hãng còn khẳng định tên tuổi ở thể loại battle royale vốn thịnh hành hiện nay.

Sau thành công ở nước ngoài và được cơ quan thẩm quyền chấp thuận, game battle royale Lost Light đã có bản quốc nội.

Game Lost Light có tên phiên âm tiếng Trung là Huỳnh Hoả Đột Kích, được hãng NetEase phát triển. Sau khoảng thời gian mở bản quốc tế dưới dạng soft launch, đến nay, game battle royale này đã có phiên bản tiếng Trung.

Trước đó, Lost Light – một game mobile đề tài chiến tranh mang chất battle royale, được phát triển bởi NetEase Games. Hãng phát hành bản soft-launch tại Úc và New Zealand tháng 04 năm 2021.

Trong game, người chơi trở thành một phần của nhiệm vụ “Firefly” và chiến đấu trong vùng cấm. Game thủ sẽ phải tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm, duy trì thức ăn và chiếm lấy trang bị của kẻ thù để tồn tại, xây dựng và quản lý nơi trú ẩn và hơn thế nữa…

Đối với bản tiếng Trung, game sẽ được NetEase tiến hành thử nghiệm trong 1 tháng. Người chơi đại lục được trải nghiệm và phản hồi lỗi nếu có đến nhà sản xuất để kịp thời khắc phục.

Game battle royale này được thiết kế với công cụ đồ hoạ hiện đại của riêng NetEase, mang phong cách đặc trưng của hãng sản xuất game di động hàng đầu nước ngoài và Trung Quốc.

Game thủ Huỳnh Hoả Đột Kích sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí, trang bị bảo vệ để tham gia các cuộc đối đầu, truy quét kẻ thù để thu thập nguyên liệu, cố gắng sống sót trong vòng phong tỏa và đối mặt với nhiều thử thách hơn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn