11 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Loạn Thế Trục Lộc Phong Khởi Tam Quốc – Game chiến thuật từ Tencent chính thức phát hành ngày 17/03

3 min read

Sau đợt thử nghiệm cuối vào ngày 25/11/2021, Loạn Thế Trục Lộc Phong Khởi Tam Quốc đã chính thức được hoàn thiện và tối ưu hoá để sẵn sàng đến tay người chơi ngày 17/03.

Lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc quen thuộc nhưng Loạn Thế Trục Lộc Phong Khởi Tam Quốc đem đến sự khác biệt lớn trong cổt truyện, thay vì thống nhất đất nước, người chơi sẽ lãnh đạo đội quân của mình chiến đấu với người chơi khác để trở thành người mạnh nhất.

Loạn Thế Trục Lộc Phong Khởi Tam Quốc sử dụng công nghệ Unity 3D đem đến một nền đồ hoạ xuất sắc, sống động. Sự chân thực là điểm nhấn trong phong cách đồ hoạ của game, người chơi sẽ nhận ra rất nhiều những cảnh quan, công trình được tái hiện sát với thực tế. Tạo hình của danh tướng cũng được thiết kế lại với nhiều màu sắc và chi tiết bắt mắt hơn nhưng vẫn không làm mất đi chất riêng của vị tướng đó.

Loạn Thế Trục Lộc Phong Khởi Tam Quốc hướng người chơi đến một lối chơi PvP trực diện. Vẫn là điều khiển những danh tướng cùng với đội quân của mình những game yêu cầu người chơi phải hợp tác với những thành viên khác trong bang hội đánh chiếm các cứ điểm trên bản đồ. Hàng ngày, hàng tuần sẽ có rất nhiều hoạt động ngẫu nhiên xảy ra trên bản đồ như khai thác mỏ, trồng lúa ,v.v. Ngoài ra cũng là những chế độ thú vị như thủ thành, người chơi sẽ phải sử dụng tài lãnh đạo của mình để chống lại liên miên không dứt các cuộc công thành chỉ với một số lượng quân đội nhất định, và nhiều chế độ chơi khác.

Ngoài ra là một sản phẩm đến từ Tencent nên game được nhận rất nhiều sự đầu tư từ việc kịch bản do nhà văn nổi tiếng Mã Bạch Dung chấp bút, kết hợp âm thanh Dolby và dàn diễn viễn lồng tiếng trong đó có không ít người lồng tiếng cho “Vương Giả Vinh Diệu”. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng hứa hẹn sẽ luôn cập nhật nhiều chế độ chơi mới, các danh tướng mới và tối ưu hoá liên tục tựa game.

Tất cả những điều trên sẽ đem đến cho Loạn Thế Trục Lộc Phong Khởi Tam Quốc một trải nghiệm vừa quen vừa lạ với người chơi. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về game thông qua link sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.