26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Minh Tốc Chiến ‘vỡ trận’ ngày đầu Open Beta, iOS dời qua 29/10

3 min read

Ngay trong ngày đầu ra mắt cho đến tận rạng sáng hôm nay, Liên Minh Tốc Chiến đã gặp phải sự cố về đăng nhập. Bởi vì lượng người chơi tham gia trải nghiệm game quá tải.

Với sự ra mắt nóng hơn bao giờ hết những ngày qua, Liên Minh Tốc Chiến ngay trong ngày đầu tiên đã gặp sự cố lỗi đăng nhập vì quá tải. Sức nóng của Liên Minh chưa bao giờ dứt với những người hâm mộ và yêu thích tựa game trong suốt những năm qua. Dù chỉ là phiên bản dành cho Mobile nhưng mọi mặt trận, diễn đàn, hội nhóm discord, cộng đồng trên các nhóm Facebook, Fanpage,…. Mọi người đều đồng loạt chia sẻ mọi cách thức để cố tìm ra sơ hở đăng nhập được vào bên trong chỉ để trải nghiệm sớm tựa game này.

Người chơi đã sử dụng mọi phương thức đăng nhập bao gồm cả Android và iOS nhưng đều gặp sự cố khi tải game về. Thậm chí cho đến lúc vào tận bên trong màn hình giao diện chính của Liên Minh Tốc Chiến, vẫn gặp khó khăn trong việc đăng kí tài khoản để tham gia trải nghiệm tựa game. Tất cả những dòng thông báo xuất hiện chỉ có thể nhận được đại loại là “Chúng tôi đang sớm khắc phục sự cố đăng nhập, rất mong bạn sẽ bỏ qua cho sự bất tiện của chúng tôi”.

Người thì gặp sự cố lag khi cố xài VPN để vượt rào fake IP tìm cách trải nghiệm cho bằng được, người thì trực chờ sẵn bên chiếc điện thoại của họ để đợi và liên tục bấm vào nút đăng kí.  Nhưng tuyệt nhiên tất cả không ai nhận lại được tín hiệu từ Riot. Có thể thấy được rằng Liên Minh Tốc Chiến vỡ trận hoàn toàn ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, nhưng nhìn chung tựa game đã hoàn toàn tạo được cơn sốt lan trên toàn cầu. Cả một ngày 27/10 mọi mặt trận đều rôm rã chia sẻ hình ảnh cũng như vui mừng vì họ nóng lòng muốn được trải nghiệm đứa con cưng thứ 2 của Riot sau một thời gian chờ đợi dài cổ.

Hàng trăm nghìn game thủ tìm mọi cách để tham gia trải nghiệm đã cho thấy nước đi của Riot bước đầu rõ ràng là đúng đắn và thành công khi nhắm đúng vào thị trường tiềm năng Mobile.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn