25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, game thủ thiết lập khóa mục tiêu cực hữu ích vì phải đối chọi với quá nhiều kẻ địch

2 min read

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) đang trong giai đoạn Closed Beta thứ hai tại một vài thị trường và quốc gia. Một điều đáng mừng là ngày càng có nhiều game thủ Việt có thể “lách qua khe cửa” để thử sức với loại game này. Thường thì những người tìm đến Tốc Chiến lúc này cũng đều muốn tìm làn gió mới, sau khoảng thời gian đã gắn bó quá lâu với Liên Quân Mobile. 

Trong giai đoạn này game thủ thường gặp khó khăn về hệ thống tự động chọn mục tiêu trong game. Tuy những chi tiết thiết lập mà Tốc Chiến duy trì đã giảm phần nào khó khăn trong việc định vị mục tiêu.

Ở giao diện bố cục nút (Customize Button Layout), hệ thống cho phép game thủ chọn khóa mục tiêu bằng Avatar tướng (Portrait Lock). Cùng với đó, người chơi cũng có thể sử dụng cách tự động đuổi theo tấn công mục tiêu ngoài phạm vi (Force Attack Follow) rất thuận tiện.

Trong tình huống đối mặt với nhiều kẻ địch, ưu tiên khi nhắm mục tiêu (Targeting Priority) lại được chia rõ ra gồm theo máu tối đa thấp nhất (Low Health Absolute) hoặc % máu thấp nhất (Low Health %).

Điển hình với xạ thủ Ashe dưới đây, khi lựa chọn khóa mục tiêu theo Avatar tướng thì quá trình định vị mục tiêu để dồn sát thương cũng hiệu quả hơn khá nhiều, giúp người chơi không còn bị tiêu tốn kỹ năng vào việc dọn lính.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn