19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

League of Pantheons – Game thẻ bài mới của NEOCRAFT LIMITED

3 min read

League of Pantheons mang đến một phong cách mới từ thể loại game thẻ bài. Đây là một trong những sản phẩm sắp được ra mắt trong tháng 1/2022.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu game mới có lối chơi quen thuộc của dòng game thẻ bài. League of Pantheons sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Sản phẩm này không yêu cầu cấu hình cao. Chất lượng âm thanh và hình ảnh tương đối tốt. Cùng tìm hiểu thêm về trò chơi của năm 2022 này ngay sau đây.

Giới thiệu chung về game

League of Pantheons là một trò chơi do NEOCRAFT LIMITED phát triển. Nhà làm game này cũng được biết đến với những sản phẩm khác như Tales of Wind hay Guardians of Cloudia.

Game chủ yếu nói về các triệu hồi sư và những chiến thần của họ. Đây là cuộc chiến không chỉ của loài người mà còn của các đấng tối cao của thiên đường và địa ngục.

Bên trong thế giới này bạn sẽ được chạm mặt với những vị thần cổ đại như Zeus, Odin, hay Susanoo. Tận dụng sức mạnh của những nhân vật này để xây dựng đội hình của riêng bạn.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ là tham gia các ải khác nhau và tiêu diệt quái vật của ải. Mỗi một chiến thắng sẽ mang về cho bạn EXP, vàng cũng như trang bị và vật phẩm khác.

Các nhân vật của chúng ta sẽ được gọi là các anh hùng. Những chiến binh này được chia làm 5 nguyên tố (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) cùng 4 vị trí (Xạ Thủ, Kiếm Sĩ, Đỡ Đòn và Pháp Sư). Kết hợp một cách phù hợp sẽ tạo nên sức mạnh tổng thể cho đội hình của bạn.

Lưu ý khi chơi League of Pantheons

Ưu đãi dành cho tân thủ tham gia tựa game này là 200 lượt triệu hồi miễn phí trong 7 ngày đầu đăng nhập. Với số lượt rút này bạn có thể nhanh chóng tạo dựng được đội hình trong mơ cho mình.

Hiện tại trò chơi đã cập nhật 100 nhân vật cùng với khối trang bị đa dạng. Bạn có thể tùy chỉnh theo đặc tính của từng anh hùng. Một đội hình mạnh sẽ yêu cầu rất nhiều tâm huyết của người chơi.

Tạm kết

League of Pantheons sẽ là lựa chọn thú vị cho khởi đầu của năm 2022 của bạn. Game đã được mở đăng ký và có bản quốc tế vào ngày 13/1. Nhanh chóng tạo tài khoản và đợi ngày trải nghiệm sản phẩm này. Sẽ có nhiều điều thú vị dành cho bạn đấy.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn