14 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

League of Angels Chaos – Game nhập vai bối cảnh như MU mở đăng kí trước cho iOS, Android

4 min read

Tựa game nhập vai rất được các game thủ yêu thích và lượng fan của thể loại này rất lớn. Hiện nay các nhà làm game liên tục cho ra mắt và phát triển thể loại này. Đặc việt mới đây League of Angels Chaos – Game nhập vai bối cảnh như MU vừa mở đăng kí trước cho IOS, Android.

League of Angels: Chaos sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm RPG đỉnh cao trên thiết bị di động. Lấy bối cảnh khi Ragnarok nhấn chìm thế giới trong hỗn loạn và thiên đường cũng bị xé ra thành nhiều mảnh, với tư cách là nhà vô địch của các vị thần, người chơi là hy vọng cuối cùng để lập lại trật tự và khôi phục vương quốc.

Tiến xa hơn, người chơi sẽ có thể triệu hồi các Thiên thần để giải phóng Sức mạnh Chân chính tại League of Angels: Chaos. Mỗi Thiên thần sở hữu những khả năng hùng mạnh sẽ thay đổi cục diện trận chiến. Người chơi có thể tấn công, phòng thủ, và phép lành thần thánh được hỗ trợ định hướng giúp bổ sung thêm chiến lược cho trận chiến.

Sẽ có 3 lớp Huyền thoại để bạn có thể lựa chọn là Dragoon, Mage hoặc Archer, mỗi lớp có bộ kỹ năng và phong cách chơi riêng:

  • Dragoon – Nhà vô địch của công lý chiến đấu để duy trì danh dự và sự vinh quang của mình. Với mỗi tay cầm của những thanh kiếm khổng lồ, anh ta là một cơn lốc thép và tử thần trên chiến trường.
  • Mage – Bậc thầy của các yếu tố và kiểm soát các lực lượng nguyên thủy trong tầm tay của mình. Sở hữu nhiều thế hệ kiến thức, anh ta có thể tung ra những phép thuật tàn khốc lên kẻ thù của mình.
  • Archer – Tay thiện xạ chết người.Được huấn luyện bởi các yêu tinh cổ đại, khả năng thông thạo cây cung của cô ấy là không thể sánh bằng ngay cả chính các vị thần.

Người chơi sẽ được tham gia vào Alliance Warfare: Cross-Server Conquest nơi diễn ra các cuộc đột kích hợp tác. Người chơi sẽ được tham gia vào các Liên minh hùng mạnh, chiến đấu trên khắp các chiến trường trên nhiều máy chủ và giành lấy vinh quang cho máy chủ của họ. Đụng độ trong các trận chiến ngoạn mục một mình hoặc cùng với đồng đội của bạn trải nghiệm chiến đấu nhập vai vô cùng khốc liệt!

Người chơi cần thu thập tất cả các loại thiết bị, bao gồm cả bộ trang bị và vũ khí Thần thánh trong League of Angels: Chaos theo cách thủ công để gia tăng sức mạnh. Ngoài ra, các player cần rèn luyện trang bị huyền thoại, nâng cấp thuộc tính, xây dựng sức mạnh để chinh phục chiến trường!

Trong League of Angels: Chaos, mọi cá nhân, trùm và đột kích đều cho người chơi chiến lợi phẩm sáng bóng. Xây dựng trang trại mà không cần nhấc ngón tay với chế độ tự động! Ngoài ra, Player sẽ có thể tiến bộ ngay cả khi họ không truy cập vào điện thoại của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.