20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Krafton ‘phân bua’ chuyện dữ liệu người chơi chuyển sang Trung Quốc

3 min read

Dữ liệu người dùng Battlegrounds Mobile India được truyền tới các máy chủ bên thứ 3 đặt tại Trung Quốc, được biết là do Tencent quản lý.

Mới đây, trên fanpage chính thức trò chơi, nhà sản xuất Krafton có những phản hồi, thông tin chính thức về việc dữ liệu người chơi chuyển sang các máy chủ Trung Quốc.

Tên báo cáo: Tuyên bố về mối quan tâm gần đây đối với việc truyền dữ liệu của Battlegrounds Mobile India. Cụ thể, trong báo cáo của mình, hãng game từ xứ sở kim chi nêu rõ:

Krafton là NSX và là chủ sở hữu của IP bom tấn PlayerUnknown’s Battlegrouds hiện đang tuân thủ đầy đủ các luật và quy định của Ấn Độ khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt chính thức Battlegrounds Mobile India.

Krafton đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của giới chức địa phương về bảo mật dữ liệu và đang nỗ lực khắc phục mọi thiếu sót trong suốt thời gian thử nghiệm, giai đoạn mở truy cập sớm để ra mắt tựa game này.

Trong thời gian này, hãng Krafton hoàn toàn nhận thức được những lo ngại gần đây về việc xử lý dữ liệu liên quan đến truy cập sớm của trò chơi.

Với hy vọng sẽ sớm phục vụ người chơi tại Ấn Độ sớm nhất, hãng game đã làm việc không mệt mỏi trong giai đoạn truy cập sớm của Battlegrounds Mobile India để mang đến trải nghiệm battle royale khác biệt trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Quyền riêng tư, an toàn và bảo vệ dữ liệu người chơi là ưu tiên hàng đầu của công ty, Krafton đang rất coi trọng các mối quan tâm được nêu ra và đã thực hiện các hành động cụ thể, tức thì để giải quyết vấn đề này.

Tương tự như các trò chơi và ứng dụng di động toàn cầu khác, Battlegrounds Mobile India cũng sử dụng các giải pháp của bên thứ ba để cung cấp các tính năng trò chơi.

Bạn cũng sẽ thấy được chính sách bảo mật tài khoản do công ty Hàn Quốc đề ra trong game. Dữ liệu được chia sẻ cho bên thứ ba chỉ để kích hoạt một số tính năng trò chơi.

Trong thời gian tới, Krafton sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ và bảo vệ mọi dữ liệu được chuyển đến các địa chỉ IP không mong muốn và bị hạn chế trước khi ra mắt chính thức.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn