5 July, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Knightcore Kingdom – Tựa game thủ thành chiến thuật đồ họa chibi vừa ra mắt

3 min read

Knightcore Kingdom là một tựa game nhập vai chiến thuật có bối cảnh fantasy pha lẫn với một chút hiện đại tương lai, được phát triển bởi Next2Play Games. Cốt truyện của Knightcore Kingdom kể về một sự kiện giả tưởng khi mặt trăng bất ngờ va chạm với trái. Những vết va chạm ấy đã tạo nên một cánh cổng, nơi mà những ác quỷ đến từ thế giới khác tràn vào và tạo nên một mối nguy lớn cho thế giới loài người. Game thủ sẽ nhập vai vào một chiến binh của loài người, chu du 4 phương chiêu mộ những anh hùng ưu tú chiến đấu bảo vệ thế giới.

Knightcore Kingdom sẽ mang lại những trải nghiệm kỳ thú cho người chơi bằng những trận chiến đầy màu sắc đã mắt qua lối chơi phong cách Reverse Tower Defense (thủ thành ngược). Tower Defense vốn là một dòng game luôn được yêu mến bởi những game thủ cuồng game chiến thuật. Mặc dù Knightcore Kingdom vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, với lối chơi chiến thuật hấp dẫn và phong cách Reverse Tower Defense mới lạ, tựa game này dễ dàng chinh phục được nhiều trái tim trong cộng đồng game thủ và có tương lai vô cùng hứa hẹn.

Với đồ họa 3D chibi mang phong cách anime vô cùng bắt mắt, những anh hùng do người chơi chiêu mộ sẽ được hiển thị và chiến đấu trên một chiến trường dạng bàn cờ với những ô cờ hình lục giác. Đối với những game thủ lâu năm của series game Fire Emblem hoặc War Robot thì cơ chế chiến trường ô cờ là một điều quá quen thuộc. Tuy nhiên, cùng với việc kết hợp cơ chế Reverse Tower Defense thì game yêu cầu khả năng tính toán cao và mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ so với dòng game Tower Defense thông thường.

Đối với những ai chưa biết thì Reverse Tower Defense là cách nói đơn giản của cách chơi chủ động tấn công trụ thay vì phòng thủ trụ truyền thống của Tower Defense. Kết hợp với cơ chế chơi mới lạ chính là một cốt truyện hấp dẫn đầy tình tiết, Knightcore Kingdom sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm fantasy đầy thú vị với những anh hùng, những chiến binh, quỷ dữ và phép thuật đến với cộng đồng game thủ Mobile.

Tóm lại, Knightcore Kingdom hứa hẹn sẽ là một tựa game rất hấp dẫn với cốt truyện tốt, đồ họa bắt mắt, lối chơi mới lạ, rất phù hợp cho những tín đồ của dòng game chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.