16 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Klopp lên kế hoạch lật đổ Man City, Ngoại hạng Anh có thể đón cú sốc lớn

2 min read

HLV Jurgen Klopp vừa lên tiếng thách thức đội đầu bảng Manchester City khi cho rằng cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh sẽ rất nóng trong thời gian tới. “Chúng tôi sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu, khó chịu nhất có thể”, Klopp tuyên bố.

Liverpool đang đứng trước cơ hội rút ngắn cách biệt với Man City xuống chỉ còn 3 điểm nếu đánh bại Leeds United trong trận đấu bù vòng 19 (2h45, 24/2). Điều này khiến bản thân HLV Pep Guardiola khá lo lắng nhưng vẫn hài hước miêu tả Man City đang bị “đau ở mông” khi bị Liverpool đuổi ngay sát.

HLV Klopp khá vui vẻ đáp trả lại quan điểm này của Pep và cho rằng nếu Man City chững lại, Liverpool sẵn sàng tấn công từ phía sau trong tháng 3 và tháng 4. “Chúng tôi sẽ cố gắng gây khó chịu nhất có thể, bằng mọi cách cho tới khi chúng tôi lật đổ Man City. Tôi không biết khi nào chúng tôi sẽ chiếm ngôi đầu nhưng đó sẽ là viễn cảnh chúng tôi hướng đến”, HLV Klopp khẳng định.

“Tôi nghĩ những gì Pep nói là đúng, chúng tôi khiến họ đau ở mông và đó là một cách miêu tả khá hay. Không có chỗ cho sự mềm yếu, bởi đối thủ sẽ bắt kịp bạn. Chúng tôi phải thắng tất cả các trận đấu còn lại của mình. Đó là kế hoạch tôi vạch ra”, thuyền trưởng Liverpool tiết lộ.

“Tôi phải nói rằng cả hai đội đã làm được những điều đặc biệt. Trên hết là sự tôn trọng, khi Man City vẫn giữ phong độ một cách đáng kinh ngạc. Tôi không quên các đội khác, tôi không bỏ qua Chelsea, Man United, Arsenal, Tottenham hay bất cứ ứng cử viên nào. Nhưng chỉ có chúng tôi và Man City đang bám đuổi nhau. Bạn phải ở đủ gần để tạo ra bất ngờ”, chiến lược gia người Đức kết luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.