8 February, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Klopp âu lo Man City dù Liverpool thắng, học trò quyết không đầu hàng

2 min read

Rạng sáng (11/2), Liverpool đã đánh bại Leicester 2-0 nhờ cú đúp của cầu thủ đang có phong độ cao Diogo Jota. Chiến thắng đó giúp “The Kop” rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Man City xuống còn 9 điểm và đoàn quân của HLV Klopp vẫn còn 1 trận đấu trong tay.

Bên cạnh đó, Liverpool vẫn còn chuyến hành quân làm khách đến sân Etihad vào tháng Tư. Tuy nhiên, HLV Klopp cho rằng đội bóng của ông chưa đủ gần để gây áp lực lên Man City trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Chiến lược gia người Đức nói: “Tôi không chắc chúng tôi có đủ khả năng gây áp lực lên họ. Tôi không nghĩ rằng họ cảm nhận được áp lực của chúng tôi nhưng tất cả những gì chúng tôi cố gắng làm là giành chiến thắng mọi trận đấu. Ngay cả khi chúng tôi không có cơ hội để bắt kịp họ, chúng tôi phải giành chiến thắng.

Chúng tôi là đội bóng lớn. Mọi tình huống đều giống nhau, một khi chúng tôi mặc lên chiếc áo này thì chúng tôi phải giành chiến thắng. Không chỉ có Man City, có rất nhiều đội phía sau muốn bắt kịp chúng tôi”.

Trong khi đó, hậu vệ trái Andy Robertson quyết không từ bỏ cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Robertson nói với BT Sport: “Cách duy nhất chúng tôi có thể trả lời các câu hỏi là giành chiến thắng.

Khoảng cách vẫn còn quá lớn. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục gây áp lực lên họ. Chúng ta phải làm tốt các trận đấu của mình. Hy vọng đây sẽ là một cuộc đua hấp dẫn vì chúng tôi vẫn đang chiến đấu trong 4 giải đấu. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc ép nhau và gây áp lực cho nhau”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.