20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Kane mơ sang Man City: Đón tin “lạnh người” từ Pep, Tottenham quyết giữ

3 min read

Mơ ước chuyển sang Man City của Harry Kane nhiều khả năng không trở thành hiện thực sau những tuyên bố của Pep trong khi Tottenham quyết giữ giá 150 triệu bảng.

Câu chuyện Man City theo đuổi Harry Kane đã kéo dài suốt từ đầu kỳ chuyển nhượng cho tới nay vẫn chưa kết thúc. Ở thời điểm này, kỳ chuyển nhượng chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa là kết thúc nhưng thương vụ này gần như không có một tiến triển gì. Harry Kane vẫn muốn đi nhưng Tottenham treo mức giá thực sự “dọa người”.

Man City vẫn chưa có tiền đạo cắm thay thế Aguero và cũng không quan tâm tới tiền đạo khác. Nhưng sự cứng rắn của Tottenham liệu có khiến Pep Guardiola chùn bước và sẵn sàng tiếp tục chơi theo kiểu không có tiền đạo cắm như phần lớn thời gian mùa giải trước?

“Khi chúng tôi quyết định không gia hạn với Aguero, mọi người đã hỏi rất nhiều và tôi cũng đã trả lời rất nhiều lần rồi. Tất cả phụ thuộc vào thị trường chuyển nhượng với những sự chọn lựa. Tôi không chắc chắn điều gì cả, chúng tôi có thể mua hoặc không. Chúng tôi đều bàn bạc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định”, Pep cho biết

Thái độ của Pep Guardiola cho thấy ông thầy người Tây Ban Nha sẵn lòng tiếp tục chơi không có tiền đạo thực thụ. Thậm chí, Gabriel Jesus hiện tại chơi giống một tiền đạo cánh hơn là tiền đạo cắm. Có thể thấy Pep đã lên sẵn phương án trong trường hợp không mua được Harry Kane.

Trên thực tế, kiểu đá không tiền đạo của Man City vẫn giúp họ có thu hoạch lớn khi gặp các đội bóng nhỏ. Chiến thắng 5-0 trước Norwich City cuối tuần trước là điển hình. Vấn đề chỉ thực sự bộc lộ khi gặp những đội bóng khó chơi nhưng số trận như vậy khá ít bởi cũng chỉ có Big 6 tạo được áp lực đủ lớn cho Man City.

Theo tin mới nhất từ Telegraph, Man City đã gửi lời đề nghị cuối cùng trong mùa hè này tới Tottenham cho Harry Kane. Mức giá vẫn chưa được tiết lộ nhưng phóng viên Matt Law tiết lộ Daniel Levy không có ý định bán đội trưởng của đội bóng trong tuần cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

Tottenham sẽ chỉ nhận lời đề nghị trị giá 150 triệu bảng, ngay cả những mức giá cận dưới như 140 hay 145 triệu bảng cũng không được chấp nhận. Sự cứng rắn của Tottenham và sự do dự của Pep Guardiola cho thấy Harry Kane khó lòng rời “Gà trống” trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn