20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Juventus “lật kèo” xử phũ Dybala, tân binh 67 triệu euro bị dọa giết gây sốc

4 min read

Thương vụ Juventus chiêu mộ Vlahovic về cơ bản đã hoàn tất. Theo Sky Italia, Fiorentina đã đồng ý với mức giá 67 triệu euro kèm 8 triệu phụ phí từ “Bà đầm già”. Chân sút người Serbia sẽ trở thành “bom tấn: đắt nhất Serie A trong lịch sử chuyển nhượng mùa đông.

Sự xuất hiện của Vlahovic đã khiến vị thế của Dybala thay đổi 180 độ. Với việc hợp đồng của Dybala sẽ đáo hạn vào mùa hè này, ban đầu Juventus có kế hoạch gia hạn hợp đồng với chân sút người Argentina và nâng lương lên mức 10 triệu euro/mùa.

Tuy nhiên, đội ngũ lãnh đạo của Juve quyết định thay đổi kế hoạch khi giảm đề nghị cho Dybala xuống mức 7,3 triệu euro/mùa, ngang bằng với thu nhập hiện tại. Điều này khiến chân sút Argentina không hài lòng và mọi cuộc đàm phán đều đi vào ngõ cụt.

Chia sẻ trên Radio Kiss Kiss, Fulvio Valcareggi, một người đại diện tại Italia, dự đoán Dybala không còn tương lai với Juventus sau khi “Bà đầm già” đạt thỏa thuận chiêu mộ Vlahovic. Inter Milan lúc này thấy việc Dybala khó ở tại Juventus và đang tiếp cận anh. Khả năng Dybala chuyển tới khoác áo Inter là rất cao.

“Paulo Dybala sẽ gia nhập Inter. Hãy chờ xem. Mối quan hệ giữa cậu ấy và đội ngũ lãnh đạo tại Juventus hoàn toàn đổ vỡ. Mọi mảnh ghép đều vào vị trí để cậu ấy tới Inter”, Fulvio Valcareggi, một người đại diện tại Italia, nhấn mạnh.

Trong khi đó, Giám đốc phụ trách chuyển nhượng của nhà ĐKVĐ Serie A Beppe Marotta cũng đã chia sẻ công khai: “Việc dạm hỏi cầu thủ chất lượng nhưng sắp hết hạn hợp đồng như Dybala là chuyện bình thường. Đó là bản chất của thị trường này”.

Theo kế hoạch này, Inter Milan sẽ có được Dybala theo dạng chuyển nhượng tự do. Điều này sẽ giúp chân sút Argentina có được mức đãi ngộ như mong muốn bởi Inter không mất phí chuyển nhượng.

Ở một diễn biễn khác, sau khi hay tin Vlahovic sắp chuyển đến Juventus, CĐV Fiorentina đã liên tục “tấn công” chân sút người Serbia trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, người hâm mộ đội chủ sân Artemio Franchi còn trực tiếp uy hiếp tinh thần của cựu tiền đạo Partizan.

Cụ thể, CĐV Fiorentina đã giăng nhiều biểu ngữ bên ngoài trung tâm huấn luyện của đội nhà cũng như tại thành phố Florence để đe dọa và lăng mạ Vlahovic, tiêu biểu như “Mày sẽ không nhận được sự tôn trọng dù đã ghi nhiều bàn thắng cho đội”, “Tao muốn ném chất thải vào mặt mày”, “Đồ phản bội”, “Thằng Digan”, “Vệ sĩ của mày sẽ không giữ được mạng sống cho mày đâu”.

Vlahovic chuyển đến đầu quân cho Fiorentina vào năm 2018 khi mới 18 tuổi. Theo Transfermarkt, đội bóng Italia chỉ phải trả Partizan gần 2 triệu euro để có tiền đạo này. Fiorentina trở thành bệ phóng giúp Vlahovic trở thành một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới, và được hàng loạt đội bóng lớn theo đuổi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn