20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Juventus chính thức sa thải HLV Pirlo, đăng tâm thư chia tay đầy cảm xúc

3 min read

Juventus công bố thông tin sa thải HLV Andrea Pirlo trên trang chủ, đi kèm một bức “tâm thư” chia tay đầy cảm xúc.

Trong bức thư chia tay có tựa đề “Chúc may mắn, Ngài Pirlo!”, Juventus bày tỏ: “Đây là những lời đầu tiên mà chúng tôi phải thông báo sau một trải nghiệm đặc biệt bên nhau. Vài tháng trước, Andrea Pirlo, một tên tuổi của làng bóng đá thế giới, bắt đầu một hành trình mới trên ghế chỉ đạo Juventus, nhiệm vụ đầu tiên của anh trên tư cách một huấn luyện viên.

Để làm điều này, hơn tất cả, cần sự can đảm, cũng như sự nhận thức về thế mạnh của bản thân, đặc biệt là trong một giai đoạn đánh đấu nhiều khó khăn, khi mà thế giới bị đánh gục bởi đại dịch và những luật lệ mới ra đời hàng ngày.

Andrea cũng làm như vậy: anh đã bắt đầu (và chúng tôi chắc chắn về điều này: anh sẽ có một sự nghiệp huấn luyện thành công) chuyến hành trình cải tổ, tìm tòi và xoay sở, để mang những ý tưởng và kinh nghiệm trên tư cách một nhà vô địch ra sân đấu.

Và từ khi bóng đá trở nên đặt nặng những chiến thắng, hãy nhớ rằng: trong một vài tháng ngắn ngủi, Juventus của anh đã nâng cao hai danh hiệu và mang về những chiến thắng tuyệt vời trên những sân đấu huy hoàng nhất, từ San Siro đến Nou Camp.

Vì tất cả những điều này, vì sự can đảm, vì lòng tận hiến, khát khao mà anh đối mặt hàng ngày, vì những thành công đã đạt được, lời cảm ơn của chúng tôi thực sự đến từ trái tim. Cùng với đó là lời chúc may mắn cho một tương lai chắc chắn sẽ tươi đẹp”.

Pirlo mới tiếp quản Juventus vào mùa hè 2020 thay cho Maurizio Sarri bất chấp việc ông chưa có nhiều kinh nghiệm cầm quân ở đấu trường đỉnh cao. Ở mùa giải 2020/21, Juventus của Pirlo không thể bảo vệ thành công chức vô địch Serie A và ngậm ngùi nhìn Inter Milan phế ngôi. Hai danh hiệu siêu cúp Italia và Cúp Quốc gia Italia đã không thể giúp Pirlo trụ lại sân Allianz Stadium mùa tới.

Những thông tin trong vài ngày gần đây cho thấy Juventus khả năng cao sẽ tái bổ nhiệm Massimiliano Allegri từ mùa giải 2021/22. Mọi thủ tục đã hoàn tất và chỉ chờ thông báo chính thức từ CLB thành Turin. Allegri đã có liên hệ với Real Madrid từ tháng Ba năm nay. Nhà cầm quân 53 tuổi mong muốn sớm ổn định công việc sau quãng thời gian dài thất nghiệp. Tuy nhiên, Allegri đã thay đổi ý định.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn