22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Họp báo MU đấu Newcastle: “Bố già” Rangnick báo tin vui, đòi thay 5 người/trận

5 min read

Thể trạng của các cầu thủ

Theo những gì tôi quan sát trong buổi tập hôm nay, tất cả họ đều có phong độ tốt, tất cả các cầu thủ đã làm tập luyện trong thời gian ở nhà, có lịch tập luyện ở nhà và họ tuân thủ lịch trình và giáo án. Tôi có thể nói hầu hết trong số họ đều đã sẵn sàng ra sân nhưng tôi có thể phải đưa ra một số quyết định khác nhau về việc ai sẽ có mặt trong danh sách đăng ký và đội hình xuất phát.

Cần thay 5 người trong 1 trận

Theo như tôi nhớ, thay 4 cầu thủ đã được thực hiện, mỗi đội có thể thay 5 cầu thủ khi Covid-19 bắt đầu bùng phát từ 18 tháng trước và tôi nghĩ rằng đó là quyết định đúng đắn khi có nhiều sự thay người, để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ, đặc biệt là trong trường hợp họ chỉ vừa mới bình phục sau khi nhiễm Covid-19.

Và điều này cũng đúng với hiện tại, chúng ta đang trong tình cảnh tương tự như 1 năm rưỡi trước nên tại sao chúng ta không làm giống như 1 năm rưỡi trước. Anh là quốc gia duy nhất không cho phép thay 5 cầu thủ trong khi vẫn cho phép đăng ký 8 cầu thủ trên băng ghế dự bị.

Hào hứng với lịch thi đấu Giáng sinh

Một truyền thống lâu đời ở đây đó là thi đấu vào Ngày lễ tặng quà, ngày 27, thậm chí vào ngày 30 hoặc ngày 2 tháng Giêng. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên gắn bó và tôn trọng truyền thống to lớn này. Tôi mong chờ điều đó, lần đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của tôi, nhưng có hai vấn đề chúng ta cần xem xét.

Anh là giải đấu hàng đầu duy nhất tổ chức hai giải đấu cúp, ở Pháp họ đã bỏ giải đấu cúp thứ hai từ một hoặc hai năm trước. Anh là quốc gia duy nhất có hai giải đấu cúp, đây là điều chúng ta có thể xem xét, tôi nghĩ Cúp Liên đoàn nên dành cho các đội hạng ba và hạng tư để cải thiện tình hình tài chính của các câu lạc bộ đó. Lịch thi đấu dày đặc, quá nhiều trận, đây là điều đáng nói và cần xem xét.

Vấn đề khác đó là việc đá lại nếu hai đội hòa nhau ở giải đấu cúp ở Anh, điều này đã được thay đổi, tôi nghĩ đấy là một sáng kiến ​​hay. Ở các quốc gia khác, nếu hòa sau 90 phút thì hai đội sẽ đá hiệp phụ hoặc bước vào loạt luân lưu, chứ không bao giờ có chuyện phải đá lại.

Trận gặp Newcastle

Vâng, như các bạn đã biết, vào tuần trước, chúng tôi chỉ có 8 cầu thủ, 3 thủ môn và sau đó chúng tôi đóng cửa sân tập trong 4 ngày để ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh và hôm nay là buổi tập thứ ba trong tuần này.

Chúng tôi bắt đầu vào thứ Ba, sau đó tập luyện ngày hôm qua và hôm nay chúng tôi có 25 cầu thủ trên sân tập. Vì vậy, ngoài Pogba, cậu ấy là người vắng mặt duy nhất, tất cả những cầu thủ khác đều đã trở lại tập luyện. Tình hình đang vô cùng khả quan. Chúng tôi sẽ tập luyện vào ngày mai và sẽ có một ngày nghỉ cho các cầu thủ vào ngày Giáng sinh, sau đó chúng tôi có buổi tập cuối cùng vào Chủ nhật trước khi bay đến Newcastle vào tối Chủ nhật.

Vấn đề tiêm chủng

Premier League sẽ cố gắng làm mọi cách để giữ an toàn cho giải đấu, giữ an toàn cho tình hình xung quanh các cầu thủ, câu lạc bộ và chúng tôi phải khuyến khích các cầu thủ tuân thủ một cách có kỷ luật liên quan đến các mối quan hệ, chúng tôi cũng cần đảm bảo rằng hầu hết các cầu thủ đã tiêm phòng.

Theo như tôi biết, chúng tôi có một kỷ lục về số lượng cầu thủ đã được tiêm phòng. Tuy nhiên, những tuần qua cho thấy ngay cả khi bạn tiêm mũi 2 hoặc mũi 3, thì bạn vẫn có thể bị nhiễm virus, đặc biệt là chủng virus mới. Bạn không được bảo vệ nhưng ít nhất bạn đang được bảo vệ khỏi các triệu chứng nghiêm trọng và theo như tôi biết, hầu hết các cầu thủ của chúng tôi có kết quả xét nghiệm dương tính đều có các triệu chứng nhẹ.

Sự bùng phát Covid-19 đã làm gián đoạn lịch thi đấu Ngoại hạng Anh trong vài tuần qua và MU là một trong những đội bóng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Nhiều cầu thủ của “Quỷ đỏ” bị dương tính với virus quái ác này đã khiến đội chủ sân Old Trafford phải hoãn 2 trận gặp Brentford và Brighton.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn