30 November, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Haaland ghi hat-trick “xé lưới” MU, ghi danh lịch sử Ngoại hạng Anh

2 min read

Trận derby Manchester giữa Man City và MU đã trở thành “show diễn” riêng của Haaland. Chân sút người Na Uy chọc thủng lưới MU tới 2 lần chỉ trong vòng 4 phút từ 34 đến 38 và người kiến tạo cả 2 bàn cho chân sút người Na Uy đều là Kevin De Bruyne. Đến phút 64, cầu thủ 22 tuổi đã hoàn tất cú hat-trick cho riêng mình.

Với hat-trick vào lưới MU, Haaland đã đi vào lịch sử Premier League với tư cách là cầu thủ đầu tiên ghi 14 bàn chỉ sau 8 lần ra sân. Tính trên mọi đấu trường, Haaland hiện đã có 18 pha lập công cho Man City chỉ sau 11 lần ra sân

Chưa hết, Haaland cũng trở thành cầu thủ trẻ thứ hai ghi bàn ngay trong trận derby Manchester đầu tiên ở Premier League với thành tích 22 tuổi 73 ngày, sau Mario Balotelli vào tháng 10 năm 2011 (21 tuổi 72 ngày). Về phía Man City, họ trở thành đội chủ nhà thứ 2 ghi ít nhất 4 bàn vào lưới MU trong hiệp 1 ở Premier League sau Brentford.

MU trở thành nạn nhân thứ 3 bị Haaland ghi hat-trick ở Ngoại hạng Anh, sau Crystal Palace và Nottingham Forest. Chân sút người Na Uy mới chỉ ra mắt Premier League cách đây 56 ngày, nhưng anh đã cân bằng số lần ghi hat-trick của Cristiano Ronaldo ở giải đấu cao nhất xứ sở sương mù (3).

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.