14 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Granado Espada M – Game nhập vai MMO vừa ra mắt bởi NPH Audition

3 min read

Trò chơi di động Granado Espada M có lịch sử 13 năm kể từ bản PC, được phát hành với sự hợp tác của HanbitSoft và IMC Games. Sản phẩm không chỉ là một MMORPG cổ điển mà còn là một trò chơi MCC (Multi-Character Control) mới điều khiển ba nhân vật cực kỳ thú vị, mang đến trải nghiệm mãn nhãn.

HanbitSoft trước đó đã tiết lộ ảnh nền của trò chơi di động Granado Espada M khiến người xem vô cùng phấn khích và mong đợi ngày ra mắt sản phẩm MMO này.

Granado Espada, hay Sword of the New World, có thể không nổi tiếng ở các nước phương Tây, nhưng đã gây được tiếng vang lớn ở Đông Nam Á và hiện vẫn là bom tấn ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Granado Espada M được nhà phát triển IMC Games công bố từ hồi tháng 04 năm 2020. Sau thời gian dài trong quá trình phát triển, sản phẩm đã Grand Open tại xứ kim chi.

Granado Espada M thu hút sự chú ý với tư cách là phiên bản di động kế thừa PC – game giành được Giải thưởng Korea Game Awards 2006 và Giải thưởng Sáng tạo công nghệ đồ họa game.

Trò chơi lấy bối cảnh từ châu Âu cổ kính và tráng lệ, nơi có nhiều thành phố được quy hoạch làm căn cứ để tiên phong tạo nên một lục địa mới.

Tham gia game, người dùng được đắm mình trong thế giới quan của Granado Espada bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhau tại đây. Hệ thống nhiệm vụ được thể hiện phong phú từ chính tuyến cho đến phụ tuyến đòi hỏi người chơi cần sắp xếp khoa học nhất.

Trong game, bạn có thể nhìn thấy những công trình kiến ​​trúc theo phong cách châu Âu thời Trung Cổ đẹp và tinh xảo với tâm điểm là đài phun nước ở trung tâm làng Reboldoeu và khu phố mua sắm Reboldoeu.

Granado Espada nguyên bản một lần nữa tái hiện như lần đầu tiên cho những người dùng mới làm quen với nó. Nhóm phát triển cho hay sẽ tiếp tục thêm mới nhiều khu vực đậm chất trời Âu vào game nữa trong các bản update sau này.

Granado Espada M là phiên bản di động dành cho Android, iOS. Bạn phối hợp với đồng đội và liên minh để cùng tạo nên thế lực chiến đấu chống lại boss, khiêu chiến cao thủ và giành đoạt tài nguyên vô cùng sôi động.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.