25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Gangstar New York Mobile – Game hành động thế giới mở của Gameloft đang lên kế hoạch ra mắt

3 min read

Gangstar New York Mobile sắp thử nghiệm giới hạn ở một số quốc gia. Trò chơi này đã được yêu thích từ bản PC.

Gameloft là nhà phát triển và phát hành trò chơi nổi tiếng với hàng chục trò chơi di động đình đám được cộng đồng yêu thích như Assassin’s Creed, Asphalt , Gangstar Vegas…

Gangstar New York vốn là game PC, phát hành trên Steam thuộc dòng game thế giới mở. Series này gồm Gangstar New Orleans, Gangstar Vegas và Gangstar Rio, cả ba đều là trò chơi di động.

Tới đây, Gameloft cho hay đang lên kế hoạch phát hành Gangstar New York Mobile hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho gamer. Người chơi có thể tự do hoạt động trong các thành phố lớn, bối cảnh thế giới ngầm với nhiều hiểm nguy và tội ác luôn hiện hữu.

Trong Gangstar New York, người chơi sẽ trở thành Kingpin có sức mạnh thay đổi thế giới, có thể điều khiển các tính năng để làm nhiệm vụ trong khu vực. Game mobile này lấy bối cảnh ở Las Vegas, Nevada. Câu chuyện xoay quanh Kingpin, một võ sĩ sở hữu kỹ năng chiến đấu siêu phàm.

Trò chơi vẫn chưa được phát hành nhưng sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta mặc dù chưa có thời gian cụ thể được xác nhận.

Hiện tại, mặc dù đây là một tựa game dành cho PC, nhưng chắc chắn trò chơi cho phép bạn chơi chéo liên thông các tài khoản. Một số câu hỏi từ bảng câu hỏi mà người chơi quan tâm phải điền để đủ điều kiện thử nghiệm trò chơi phiên bản di động của Gangstar New York.

“Gangstar New York là game dành cho PC nhưng sau này nó sẽ có trên mobile dành cho nhiều người chơi. Bạn có thể tải và trải nghiệm trên thiết bị di động” – người phát ngôn của Gameloft cho hay.

Gangstar Vegas là một thế giới mở phiêu lưu hành động trò chơi điện tử phát hành cho Android và iOS (iPhone, iPod Touch và iPad) vào ngày 07 tháng 06 năm 2013. Nếu Gangstar New York ra mắt sẽ nằm trong series game Gangstar hấp dẫn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn