19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game PK giải trí sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam mang tên Nghịch Thiên Với Ta

3 min read

Tới đây, Nghịch Thiên Với Ta được nhà phát hành SohaGame ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là một tựa game nhập vai võ hiệp đồ họa vô cùng dễ thương.

Nghịch Thiên Với Ta là một trong những game mobile đáng chú ý giai đoạn cuối quý 3, đầu quý 4 năm 2020 của NPH SohaGame. Đây được cho là sản phẩm tiếp tục làm nên tên tuổi của thương hiệu phát hành game chibi.  Hiện tại, game vừa mới mở fanpage tại Việt Nam và mang đến những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm đến với người chơi.

Theo đó, tựa game này thuộc thể loại MMORPG theo chủ đề võ hiệp, nhưng được thể hiện theo phong cách tiên hiệp đậm nét. Người chơi tham gia Nghịch Thiên Với Ta Mobile sẽ được chọn lựa một trong bốn class nhân vật là Cổ Mộ, Thục sơn, Nga My và Dương Gia. Những nhân vật này được thể hiện với tạo hình chibi dễ thương, hình ảnh 3D và cử chỉ điệu bộ “cool ngầu”. Mỗi loại hình nhân vật có sở trường chiến đấu và sức mạnh PvP riêng biệt.

Gameplay chủ đạo vẫn là việc người chơi hoàn thiện nhiệm vụ chính tuyến theo cấp độ nhân vật. Game thủ sẽ tham gia vào nhiều hoạt động phó bản, các chiến trường cũng như mở khoá trang bị, toạ kỵ, pet… sau khi đạt chỉ số cấp độ tương ứng. Càng lên cao nhiều nhiệm vụ, hoạt động PvE càng nhiều với tính chất khốc liệt hơn. Bạn có thể tương tác với đồng đội thông qua nhiều kênh khác nhau.

Mới đây, fanpage trò chơi cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản đồ ingame của sản phẩm này. Mỗi khung cảnh mang một diện mạo độc đáo khác nhau: thơ mộng, lãng mạn, kỳ vĩ hoành tráng cho đến bí hiểm, thâm sâu… Người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều bối cảnh để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Game mobile dự kiến phát hành trong tháng 10 bởi SohaGame.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn