19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game MU Vinh Diệu Đại Thiên Sứ sắp sửa mở bản thử nghiệm

3 min read

Người chơi Vinh Diệu Đại Thiên Sứ sẽ được trải nghiệm sản phẩm đậm chất MU này vào giữa tháng 12, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị. Cùng đón chờ sự ra mắt của phiên bản dùng thử này nhé.

37Games sẽ là đơn vị phát hành sản phẩm Vinh Diệu Đại Thiên Sứ Mobile – một tựa game MMORPG hấp dẫn phát triển dựa trên IP MU của Webzen.

Mới đây hãng phát hành cho hay, vào ngày 14/12, trò chơi sẽ mở đợt tuyển người chơi tham gia trải nghiệm bản test này. Sau đó đến 10 giờ ngày 17/12, sản phẩm sẽ mở giai đoạn Closed Beta dành cho những ai đăng ký trước đó. Đây thực sự là niềm mong mỏi của đông đảo gamer.

Tham gia trò chơi, bạn vẫn sẽ thực hiện hoàn thành nhiệm vụ theo NPC để nhận điểm kinh nghiệm, trang bị cơ bản ban đầu. Sau một thời gian thực hiện bạn còn có thể gia nhập liên minh để cùng sát vai chiến đấu cùng anh em. Những hoạt động PvE, PvP kết hợp sôi động như tiêu diệt boss thế giới, chiến trường, lãnh thổ chiến…

Người chơi sẽ đảm nhiệm sứ mệnh thiêng liêng chống lại quỷ dữ và viết nên những câu chuyện phiêu lưu hoành tráng của các anh hùng trong vùng đất của các vị thần. Khung cảnh tuyệt đẹp của thế giới quan, sự kết hợp của các ngục tối, có yếu tố phép thuật tạo ra một bối cảnh thế giới rộng lớn, huyền bí và sống động.

Trong trò chơi, người chơi có thể gia nhập, chọn lựa trong số 3 nghề nghiệp, có khả năng linh hoạt chuyển đổi giữa 3 nghề nghiệp này. Mỗi class sở hữu một sức mạnh riêng cùng với sở trường chiến đấu khác biệt.

Tựa game sở hữu đồ hoạ 3D. Bối cảnh không gian, hình ảnh theo lối châu Âu cổ điển, gợi nhớ không khí MU thuở xưa. Điều đặc biệt hơn cả là tuyển thủ eSports Uzi sẽ làm đại diện hình ảnh cho trò chơi Vinh Diệu Đại Thiên Sứ. Đây là một trong những gương mặt đình đám của làng thể thao điện tử xứ Trung, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều game thủ tham gia.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn