19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

ĐT Việt Nam đấu UAE, thầy Park hoàn toàn bị cấm liên lạc với học trò

3 min read

HLV Park Hang Seo không được phép chỉ đạo các học trò ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và UAE (23h45 ngày 15/6), do đã nhận đủ 2 thẻ vàng ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Với tình huống phản ứng ở hiệp hai trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia hôm 11/6, HLV Park Hang Seo đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính người Nhật Bản. Đây là lần thứ hai nhà cầm quân người Hàn Quốc bị phạt thẻ vàng ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã nhận thẻ vàng trong chuyến làm khách của ĐT Việt Nam tại Thái Lan hồi tháng 9/2019. Như vậy, theo điều lệ của giải, HLV Park Hang Seo chính thức bị cấm chỉ đạo ở trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam (gặp UAE vào 23h45 ngày 15/6).

Theo kế hoạch dự kiến, trợ lý Lee Young Jin sẽ là người thay HLV Park Hang Seo chỉ đạo các tuyển thủ Việt Nam ở trận “chung kết” bảng G với chủ nhà UAE. Thầy Park được phép tham dự cuộc họp báo trước trận đấu, nhưng không được trả lời truyền thông sau trận đấu.

Quan trọng hơn, HLV Park Hang Seo không được phép sử dụng một thiết bị công nghệ hay phương thức nào khác liên hệ với những thành viên ĐT Việt Nam đang làm nhiệm vụ ở dưới sân. Chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ có thể ngồi trên khán đài cổ vũ các học trò đấu UAE.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo còn bị cấm vào phòng thay đồ của ĐT Việt Nam, không được xuất hiện trong đường hầm sân vận động, khu kỹ thuật của các đội bóng.

Trong khoản 3 điều 14 Quy định kỷ luật của AFC dành cho quan chức các đội bóng bị đình chỉ có ghi rõ: “Tất yếu bị cấm vào phòng thay đồ, xuất hiện ở đường hầm sân vận động, khu vực kỹ thuật, bao gồm khu vực dành cho cầu thủ dự bị.

Có thể được ngồi trên khán đài nhưng không được vào các khu vực tiếp giáp với mặt sân thi đấu, được bảo đảm an toàn. Sẽ không được phép liên lạc hay tiếp xúc với bất cứ người nào liên quan đến trận đấu bằng bất cứ hình thức nào trong suốt trận đấu.

Không được tham dự họp báo sau trận đấu và các hoạt động truyền thông liên quan được tổ chức trong sân vận động, trừ buổi họp báo trước trận đấu trước một ngày”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn