5 July, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dead 4 Returns – Game kinh dị sinh tồn mở đăng ký sớm cho người chơi

4 min read

Dead 4 Returns là một game bắn súng Co-op nhiều người chơi dựa trên công cụ Unreal Engine 4, sở hữu hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng. Game có cốt truyện thế giới mở, lập kế hoạch chiến thuật chiến lược, trải nghiệm bắn súng đã tay, cùng chế độ Co-op trực tuyến hấp dẫn, mang đến chất lượng đồ hoạ bắt mắt. Cho phép trải nghiệm qua nhiều bản đồ lớn hơn, và có thể tương tác bản đồ theo cách tự do.

Khi tham gia vào trò chơi người chơi sẽ có thể mở khóa và sử dụng được 4 lớp nhân vật. Trong đó, mỗi nhân vật sẽ có một vài kỹ năng đặc biệt khác nhau. Điều đó giúp cho tựa game có nhiều lựa chọn chiến thuật cũng như phong phú trong cách chiến đấu. Ryan, trước khi gia nhập vào lực lượng đặc nhiệm thì anh từng là một khủng bố trong game anh sở hữu những kỹ năng đặt bom, có khả năng tăng lượng đạn và các loại sát thương.

Sonya được biết đến là một chuyên gia cận chiến cùng với một thanh kiếm katana. Sở hữu những kỹ năng giúp đồng đội hồi phục thể lực. Olivia là một thành viên có khả năng hoạt động nhóm cao cùng với những kỹ năng giúp hỗ trợ đồng đội tốt. Kyle là một nhân vật điều hành ưu tú sở hữu bộ kỹ năng sát thương diện rộng, hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Game sở hữu hệ thống vũ khí đa dạng bao gồm các loại súng lục, súng liên thanh, shotgun và thậm chí là những khẩu súng có sát thương cực kỳ lớn để triệt hạ kẻ thù. Bên cạnh đó sẽ có 3 chế độ chơi cơ bản để người chơi lựa chọn, số lượng bản đồ dù chưa đa dạng nhưng cũng tạo được sự khác biệt và giúp cho trải nghiệm đỡ nhàm chán hơn.

Chế độ chiến dịch sẽ cho người chơi trải qua các nhiệm vụ, thử thách chính theo cốt truyện và mở khoá các chương tiếp theo sau đó. Tiếp theo sẽ là chế độ liên thủ, cho phép bạn cùng tham gia với các người chơi khác để tạo thành một đội 4 người với nhiệm vụ giải cứu những người còn sống sót. Ngoài ra, sau mỗi trận đấu bạn còn có thể kiếm thêm nguyên liệu. thẻ bài hỗ trợ và tiền để có thể nâng cấp cho nhân vật của mình trở nên mạnh hơn.

Không chỉ vậy game sẽ còn nhiều hoạt động hấp dẫn mà sau khi ra mắt sẽ được bổ sung đưa vào. Qua đó có thể nhận thấy tựa game Dead 4 Returns khi ra mắt chính thức sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng quốc tế nhất là với những người là fan ruột của thể loại kinh dị zombie. Mong rằng trong thời gian tới nhà phát hành cũng sẽ tối ưu lại tựa game cũng như khắc phục những điểm còn thiếu sót của Dead 4 Returns.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.