20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đã có tới gần 50 triệu người đăng ký Call of Duty: Mobile Tencent, một con số siêu khủng

3 min read

Call of Duty: Mobile Tencent sẽ tiến hành thử nghiệm cuối cùng vào ngày 20/10 này, trước khi chính thức ra mắt tại Trung Quốc. Cùng xem thêm thông tin về game trong bài viết dưới đây nhé.

Kể từ khi thông báo về việc Call of Duty: Mobile sẽ thử nghiệm lần cuối cùng tại thị trường Trung Quốc. Cộng đồng game thủ đang vô cùng mong đợi được chạm tay vào tựa game FPS đình đám vào ngày 20 tháng 10. Trung Quốc sẽ là quốc gia được trải nghiệm game muộn nhất.

Cho đến nay, IP Call of Duty đã được phát triển trong 17 ngay trên các nền tảng khác nhau và vẫn được cho là IP về game FPS có sức hấp dẫn nhất trên thế giới. 

Call of Duty: Mobile Tencent cũng ra mắt nhiều chế độ giới hạn thời gian, chiến đấu nhiều người chơi khác với lối chơi truyền thống, giúp trải nghiệm trò chơi đa dạng hơn. Tiêu biểu là việc game mobile FPS này có cơ chế thi đấu tổ đội chiến thuật 10V10, tranh giành thành trì như một nâng cấp mới so với 5v5. 

Call of Duty: Mobile Tencent cũng ra mắt nhiều chế độ giới hạn thời gian, chiến đấu nhiều người chơi khác với lối chơi truyền thống, giúp trải nghiệm trò chơi đa dạng hơn. Tiêu biểu là việc game mobile FPS này có cơ chế thi đấu tổ đội chiến thuật 10V10, tranh giành thành trì như một nâng cấp mới so với 5v5. Mode chơi này sẽ kéo dài trong vòng 10 phút và nhịp độ chung được đẩy nhanh hơn. Do đó người chơi có thể phát huy hết sức mạnh của khả năng của mình để ghi điểm liên tục.

Đừng quên phiên bản Trung Quốc Call of Duty: Mobile sẽ được Tencent thử nghiệm cuối cùng vào ngày 20/10 tới đây. Hiện tại, game đã trở thành trò chơi di động FPS mới hot nhất với gần 50 triệu lượt đăng ký trước cho thấy sức hấp dẫn thu hút nhiều người tham gia.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn