24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cực sốc chuyển nhượng: Siêu cò Raiola giở trò, Pogba có thể rời MU sang Liverpool

3 min read

Câu chuyện tương lai của Pogba vẫn còn đang bỏ ngỏ trong khi hợp đồng của tiền vệ người Pháp cùng MU đang bước vào năm cuối cùng. Theo những tin đồn gần đây, Pogba đã từ chối lời đề nghị mới nhất của MU dù mức lương lên tới 350.00 bảng/tuần sau thuế.

Nếu như không thể gia hạn thành công, MU có thể “mất trắng” bản hợp đồng trị giá 89 triệu bảng vào mùa hè năm 2022. Và hơn thế nữa, họ còn mất trắng một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Real Madrid và PSG là hai cái tên được nhắc tới nhiều nhất cho bến đỗ mới của Pogba và cái tên thứ ba vừa mới xuất hiện có thể gây sốc cho nhiều người.

Theo Le10Sport, Liverpool có thể là điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp của Pogba. Đội chủ sân Anfield không có ý định chiêu mộ tiền vệ người Pháp ngay trong hè này nhưng sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán ở kỳ chuyển nhượng mùa đông khi Pogba được tự do tìm bến đỗ mới theo luật Bosman.

Đây thực sự là thông tin gây sốc cho nhiều người bởi MU và Liverpool được coi là những đội bóng “không đội trời chung”. Bởi vậy, hầu như hai CLB này không trao đổi hay mua bán cầu thủ của nhau trong nhiều năm qua. Lần gần nhất một cầu thủ chuyển từ MU sang Liverpool đã cách đây 57 năm (Phil Chrisnall). Theo chiều ngược lại thậm chí là lâu hơn (83 năm, Allenby Chilton).

Bởi vậy, Pogba chuyển sang Liverpool sẽ là “cơn địa chấn” của bóng đá hơn cả việc Van Persie từ bỏ Arsenal sang MU khi xưa. Chất lượng của Pogba là điều không cần phải bàn cãi và Liverpool cũng đang thiếu một tiền vệ đẳng cấp ở tuyến giữa. Bởi vậy, “The Kop” cũng sẽ chẳng ngại ngần gì tiếp nhận cầu thủ người Pháp.

Tất nhiên, Liverpool cũng chưa phũ phàng tới mức tìm đến cầu thủ chủ lực của đối phương nói chuyện. Theo nguồn tin của Le10Sport, Mino Raiola – người đại diện của Pogba chính là tác giả của câu chuyện này. “Siêu cò” người Ý đã đánh tiếng với Liverpool rằng họ có thể có được tiền vệ người Pháp ngay trong hè này.

Liệu đây có phải là một chiêu trò trong việc nâng giá Pogba trên bàn đàm phán với MU hay cả PSG lẫn Real Madrid? Đây là việc Mino Raiola đã làm quá nhiều lần nhưng vẫn luôn hiệu quả bởi tính hư hư thực thực của thông tin.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.