11 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Combat Magic Spells and Swords – Game đấu trường La Mã phát hành quốc tế

4 min read

Tựa game Combat Magic Spells and Swords thuộc thể loại game đấu trường thời Trung Cổ cho phép những người tham gia cạnh tranh cùng nhau. Mỗi người sẽ chọn một lớp nghề riêng biệt giai đoạn khởi đầu game. Mỗi nghề trong game đều sẽ có nhiều chiến thuật và kỹ năng độc đáo. Qua đó người chơi sẽ tự do kết hợp các thuộc tính, kỹ năng của họ lại để tạo ra lối chơi mạnh mẽ theo cách mà bạn muốn.

Mỗi hiệp thi đấu sẽ cho phép 8 người chơi được tham gia. Bên cạnh đó người chơi phải kết hợp đúng nghề nghiệp, kỹ năng và lối chơi. Nắm bắt chính xác tình hình diễn biến trận đấu cũng là cách để dẫn đến chiến thắng. Với những ai yêu thích thể loại Action RPG thì đây là một tựa game nên chơi.

Game sẽ cho phép người chơi sử dụng phép thuật và kiếm để chiến đấu thông qua góc nhìn người thứ ba. Người chơi sẽ du hành đến những sự kiện lịch sử chính trong game để có cơ hội tham gia vào những đấu trường lớn. Vượt qua những kẻ thù do AI điều khiển, hoặc do chính người chơi đối đầu. Đa số sẽ là những cuộc chiến 1 chọi 1 để thể hiện bản lĩnh. Mọi vũ khí đều được chấp thuận miễn là nó giúp bạn giành được chiến thắng trong game.

Vương quốc của bạn giờ đây bị tấn công bởi các thế lực tà ác. Không thể để điều này kéo dài, người chơi phải đứng lên và chiến đấu ngay lúc này. Khởi đầu game bạn sẽ chọn một trong 3 nhân vật cố định. Những nhân vật đó bao gồm chiến binh, phù thuỷ hay cung thủ. Ai cũng có thế mạnh riêng và sức mạnh hẳn hoi, phụ thuộc vào lối chơi của bạn đi theo nhân vật nào là tốt nhất.

Tư duy chiến thuật trong game là rất quan trọng. Bạn phải luôn quyết đoán, và tính toán cân bằng giữa sự thông minh và lòng dũng cảm, nếu có đủ cả 2 yếu tố này thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ các trận chiến trong game. Gặp kẻ thù mạnh cũng không nên từ bỏ mà hãy tự tin vượt qua chúng, bất kể nhân vật nào cũng có thể giúp bạn vượt qua để giành chiến thắng.

Game cho phép bạn tuỳ chọn nhân vật với 10 lớp nghề chiến đấu khác nhau. Hãy thay đổi thật linh hoạt để ứng biến trong mọi hoàn cảnh trước cả đối thủ mạnh. Dù là game chiến đấu hành động nhưng game cũng cho phép bạn thay đổi ngoại hình tự do. Chiến thắng để giành nhiều vật phẩm giá trị, b ao gồm cả những phụ kiện thay đổi diện mạo của nhân vật người chơi.

Game sẽ có nhiều bản đồ riêng biệt và hỗ trợ tối đa trong các chế độ PvE và PvP. Vượt qua các chế độ này solo hay cùng bạn bè để thể hiện bản lĩnh của một chiến binh thực thụ. Combat Magic Spells and Swords chắc chắn sẽ là tựa game hành động chiến đấu hay dịp đầu năm nay cho những ai muốn thử cảm giác mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.