26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chung kết Mid-Season Showdown 2021 sẽ diễn ra tại Los Angeles

2 min read

Lần đầu tiên giải đấu LCS được tổ chức offline kể từ tháng 03/2020. Nhà vô địch Mid-Season Showdown sẽ có vé tham dự MSI 2021.

Mid-Season Showdown là vòng playoff LCS mùa xuân 2021. Nơi tranh tài của 6 đội tuyển 100 Thieves, Cloud9, Dignitas, Evil Geniuses, Team Liquid và TSM. Ở vòng 1, trận đấu đầu tiên là TSM vs Team Liquid lúc 3:00 giờ sáng chủ nhật ngày 21/03.

Chung kết Mid-Season Showdown dự kiến sẽ được tổ chức offline tại nhà hát Greek. Địa điểm đó nằm ở Los Angeles thành phố lớn nhất bang California Hoa Kỳ.

Trải qua hơn 1 năm, giải đấu LMHT ở Bắc Mỹ đã thi đấu theo hình thức online. Các đội tuyển chạm trán nhau ngay tại gaming house của mình. Sắp tới, trận chung kết sẽ được tổ chức offline khơi dậy niềm đam mê eSports của người hâm hộ.

Mid-Season Showdown được đặt tên dựa theo giải đấu LMHT quốc tế Mid-Season Invitational (MSI) được tổ chức vào khoảng thời gian nghỉ giữa mùa xuân và mùa hè. Năm nay, MSI sẽ khởi tranh tại Iceland, bỏ qua vòng khởi động. Dự kiến, nhà hát Greek tổ chức thi đấu 2 trận. Chung kết nhánh thua và chung kết tổng ở 2 ngày liên tiếp 11-12/04 theo lịch Việt Nam.

Rất tiếc, mặc dù được tổ chức offline nhưng khán giả sẽ không được phép tham gia cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích. Sân khấu chỉ có 10 tuyển thủ chuyên nghiệp và những nhân viên thuộc ban tổ chức giải đấu. Họ sẽ thực hiện quy trình nghiêm ngặt để phòng ngừa dịch Covid-19.

Trường hợp tương tự xảy ra ở giải LEC. Các đội tuyển tham gia playoff sẽ thi đấu offline không có khán giả. Dù sao đi nữa, cách làm này cũng mang lại bầu không khí thi đấu chuyên nghiệp cho các tuyển thủ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn