19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chung kết Demacia Cup 2020, cuộc đối đầu giữa Team We và Top Esports

3 min read

Trận bán kết đầy nảy lửa giữa 4 đội để tìm ra 2 đội vào chung kết đã diễn ra vào tối qua. Team We, Top Esports lần lượt vượt qua JD Gaming, Vici Gaming.

Trận bán kết 1, Top Esports đương kim vô địch LPL mùa hè 2020 đã có chiến thắng trước đội chiếu dưới Vici Gaming 3-1. Họ thắng 2-0 sau đó để thua ván 3 vì đối thủ có lợi thế lúc ban đầu, thi đấu chuẩn chỉ không phạm sai lầm. Xạ thủ iBoy bên VG đã dùng vị tướng “lỗi” Samira – Nụ Hồng Sa Mạc bắn nát đội hình của JackeyLove.

Diễn biến thi đấu ván 4 rất hấp dẫn. Hơn 30 phút thế trận vẫn ở trạng thái cân bằng, 6 rồng chia đều cho 2 đội. Thành viên Top Esports là 369, Karsa, Knight là nhân tố chính ở giai đoạn bước ngoặt, tranh chấp Baron. Trận đấu kết thúc sau 42 phút. Đáng chú ý, 369 đã dùng Sett đè bẹp được Cube cầm Ornn trong gia đoạn đi đường. Vici Gaming gặp thua thiệt người chơi ở vị trí chống chịu. Nên kéo dài thời gian là một bất lợi của đội đã thua cuộc.

Trận bán kết 2, hai đội tuyển kéo nhau đến ván thi đấu thứ 5. JD Gaming là đội về nhì tại LPL mùa hè 2020. CKTG năm nay, đội này đã dừng bước tại vòng tứ kết bởi Suning với tỉ số 1-3. Team We thì không tham gia CKTG vì thành tích không tốt ở giải quốc nội LPL. Trước khi đến trận đấu này, Team We đã hủy diệt LGD Gaming 3 ván không gỡ.

Ván đấu cuối cùng, 10 người trên sân chơi rất tập trung và bình tĩnh. 15 phút trôi qua chỉ có 3 điểm hạ gục, vàng chênh lệch chỉ 200. Thế trận cân bằng kéo dài thêm 10 phút nữa. Phút 27, Team We liều mình ăn được Baron trong lúc 5 thành viên đội đối địch còn nguyên trên bản đồ. Giao tranh sau đó, Team We nằm xuống 4 người, chỉ còn xạ thủ Jiumeng điều khiển Miss Fortune sống sót.

Những tưởng với linh hồn rồng lửa trong tay, hóa giải được bùa lợi Baron. JD Gaming đã có thể đi tiếp vào trận chung kết Demacia Cup 2020. Ít phút sau, Team We ăn được Baron lần 2 khi JD Gaming không bị mất người. Tuyển thủ beishang cầm Graves đã trừng phạt được con quái mạnh của LMHT. Hai đội hẹn nhau ra hang rồng ngàn tuổi. Team We có pha giao tranh tổng thắng lợi đầu tiên và duy nhất trong ván 5, dứt điểm được JD Gaming.

Demacia Cup 2020 chỉ còn 2 đội, Team We vs Top Esports lúc 16:00 giờ 27/12/2020, trực tiếp trên Twitch. Sẽ tìm ra nhà vô địch giải đấu này. Royal Never Give Up là đội đã đăng quang năm chung kết Demacia Cup 2019.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn