25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

China Mobile Games lên kế hoạch cho loạt Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện

3 min read

Game Project: Thế Giới – phiên bản phát triển từ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện – đang được CMGE phát triển và phát hành tại đại lục.

Công ty China Mobile Games (viết tắt là CMGE) đang tiếp tục sản xuất nhiều tựa game đầy hứa hẹn liên quan đến nhiều IP đình đám dành cho thị trường Trung Quốc.

Theo đó, hãng game đang đẩy mạnh phát triển IP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện. Một phiên bản mới đang trong quá trình phát triển có tên là Project: Thế Giới đang được thiết kế theo dạng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện được CMGE phát hành.

Ngày 05 tháng 08 năm nay, China Mobile Games tuyên bố dùng 640 triệu đô la Hồng Kông mua lại tất cả các quyền và lợi ích của IP khu vực Trung Quốc đại lục của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, cùng với 49% cổ phần còn lại của SoftStar (chủ IP).

Sản phẩm đang phát triển thuộc thể loại RPG thế giới mở sẽ phát huy sức mạnh những đặc sắc có trong phim ảnh và truyền hình, tiểu thuyết và các khía cạnh khác.

Mới đây, hãng game này đầu tư cho 4 công ty game khác tại đại lục. Các bên đẩy mạnh việc hợp tác phát triển game. Điều này có nghĩa là hệ sinh thái trò chơi IP được mở rộng dưới sự điều phối của công ty game CMGE Trung Quốc.

Năm 2020, hãng game Trung Mobile thực hiện nghiên cứu và phát triển Chân Tam Quốc Vô Song: Bá (Dynasty Warriors: Dominate) dưới sự nhượng quyền thương mại của Koei Tecmo.

Ngoài ra, hãng game này còn sản xuất tựa game chiến thuật lịch sử có tên là Thất Hùng Phân Tranh Bá (sản phẩm chúng tôi đã giới thiệu qua các bài trước đây), là công ty dẫn đầu nghiên cứu và phát triển nhiều game chất lượng cao khác.

Hiện nay, ngoài 3 công ty con R&D và 4 phòng làm việc nghiên cứu, hãng CMGE đã đầu tư ra bên ngoài gần 30 nhà phát triển trò chơi.

Việc đầu tư vào 4 công ty game mới nhằm mục đích dựa vào tài nguyên IP phong phú và kinh nghiệm hoạt động trò chơi IP, tiếp tục củng cố phát triển ngành game mobile đại lục của CMGE.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn