17 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chiến Giới 4D thể hiện độ ‘chịu chơi’ khiến cộng đồng game thủ phải choáng ngợp

2 min read

Có thể nói Chiến Giới 4D là một bom tấn trong năm 2022 vì mức độ đầu tư cực “khủng”, kèm với đó là hàng loạt các chiến dịch quảng cáo hoành tráng cùng với một hệ thống gameplay độc đáo sẵn có.

Tháng 5 này thị trường game nhập vai Việt Nam đã đánh dấu sự xuất hiện của Chiến Giới 4D. Siêu phẩm đa vũ trụ này đã mang đến một diện mạo mới cho dòng MMORPG, lấy đề tài Tiên Hiệp nhưng sở hữu nhiều hình tượng khác nhau cùng nhiều chế độc chơi vô cùng độc đáo.

Trước khi ra mắt, anh em game thủ của tựa game đã được chiêm ngưỡng TVC kết hợp giữa 2 ngôi sao đình đám là Jun Vũ và nam diễn viên Doãn Quốc Đam. Cả 2 đã hóa thân thành class nhân vật điển hình của Chiến Giới 4D, mô tả chân thực một thế giới Tiên Hiệp đầy biến động.

TVC cũng một phần thể hiện được tính đa vũ trụ khi xuất hiện thêm nhiều nhân vật đặc biệt bao gồm Tề Thiên Đại Thánh, Quan Vũ, Khương Tử Nha, Võ Tắc Thiên,….tất cả các chiến thần từ khắp các vũ trụ sẽ cùng quy hội và tham gia vào chiến trường rực lửa qua các chế độ đặc sắc mang đậm chất sinh tồn, moba, không chiến hấp dẫn.

Bên cạnh TVC hoành tráng, nhà phát hành Vplay còn đem tới một MV cùng ca khúc chủ đề “Chiến Giới” mang đậm phong cách trẻ trung trên nền nhạc điện tử, kết hợp R&B đầy phong cách.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.