16 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chiến Binh Truyền Thuyết chính thức mở Alpha Test chào đón game thủ tham gia trải nghiệm

2 min read

Các fan của bộ manga Dragon Ball nổi tiếng đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một thế giới đầy màu sắc, hóa thân thành các siêu Sayan huyền thoại, tham gia các trận chiến đa vũ trụ đỉnh cao. Chiến Binh Truyền Thuyết chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời tham gia trải nghiệm Alpha Test vào 10:00 ngày 14/05.

Chiến Binh Truyền Thuyết là tưa game thuộc thể loại đấu tướng đánh theo lượt, sở hữu đồ họa sắc nét cùng các hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt, các cử chỉ hành động nhân vật rất uy lực tạo cảm giác vô cùng chân thực.

Tham gia game, người chơi có thể xây dựng đội hình gồm 5 nhân vật, sắp sếp vào trận hình 9 ô chia thành 3 hàng, mỗi hàng 3 ô. Việc đưa ra chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng sẽ khiến người chơi vô cùng hào hứng. Khám phá Chiến Binh Truyền Thuyết tự xây dựng cho mình một đội hình yêu thích và khiêu chiến với bất kì ai trong trận chiến đa vũ trụ.

Bên cạnh đó, Chiến Binh Truyền Thuyết còn sở hữu hệ thống PVE đồ sộ với rất nhiều hoạt động hấp dẫn, vượt qua các thử thách người chơi có thể nhận về vô số chiến lợi phẩm giá trị giúp tăng nhanh sức mạnh đội hình.

Ngoài ra game còn tích hợp cả tính năng tự động chiến đấu, giúp nhân vật chiến đấu liên tục không nghỉ, cho dù bạn không online những vẫn có thể nhận về các tài nguyên hữu ích (tính năng rảnh tay – Idle).

Trở thành siêu Saiyan mạnh nhất vũ trụ tại Chiến Binh Truyền Thuyết. Theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.