5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chiếc ghế Lampard tại Chelsea dễ bị lung lay nhất Ngoại hạng Anh

2 min read

Theo tình hiện tại của giải ngoại hạng Anh, HLV Frank Lampard được coi là người có khả năng dễ bị sa thải nhất.  

Chiếc ghế của Lampard bắt đầu lung lay khi Chelsea rơi từ Top 4 xuống thứ tám Ngoại hạng Anh. Từ chỗ là ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch, đội chủ sân Stamford Bridge đang phải làm quen trở lại với nhiệm vụ giành vé dự Champions League.

Bản thân Lampard cũng xác định phải chiến đấu: “Tôi đã ở đây trong một thời gian dài nên tôi hiểu CLB. Nếu bạn để thua bốn trận trong một thời gian ngắn, thì mọi người sẽ đặt câu hỏi. Kỳ vọng năm nay khác hẳn, vì mọi người đang nói về số tiền mà chúng tôi đã chi trên thị trường chuyển nhượng”.

Người có khả năng dễ bị sa thải sau Frank Lampard đó là HLV Chris Wilder, người chưa thắng trận nào mùa này và đang cùng Sheffield United đứng chót bảng. Sau ba trận thắng liên tiếp với Arsenal, Mikel Arteta đã có thể thở phào. Tỷ lệ cho khả năng ông bị sa thải chỉ còn 9/1.

Sam Allardyce, người đang khởi đầu thảm hại với West Brom, cũng là một trong những HLV có nguy cơ bị sa thải sớm. Sau trận đầu gây ấn tượng bằng việc cầm hòa Liverpool 1-1, Allardyce nhanh chóng khiến CĐV West Brom thất vọng qua hai trận thua Leeds 0-5 và Arsenal 0-4. Paddy Power đặt tỷ lệ 14/1 cho “Big Sam”.

Ngoại hạng Anh mùa này mới chỉ có một HLV bị mất việc: Slaven Bilic bị West Brom sa thải hôm 16/12/2020. Đội bóng đang đứng áp chót bổ nhiệm Allardyce với hy vọng có thể tạo ra phép màu trụ hạng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.