22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chelsea đấu Man City: Tuchel báo tin không vui, lý do Man City mạnh hơn

3 min read

HLV Tuchel: “Chúng tôi phải nỗ lực vượt bậc để bắt kịp Man City”

Tình hình lực lượng?

Không có tin nào tốt cả. Trevoh Chalobah ngồi ngoài, Reece James ngồi ngoài, Ben Chilwell ngồi ngoài. Chúng tôi có thêm một ca Covid-19 mới là Andreas Christensen, vậy nên cậu ấy cũng sẽ không đá trận này. N’Golo Kante và Thiago Silva ngồi dự bị ở trận trước, nhưng họ đã tham gia một buổi tập cùng đội và sẽ có mặt trong danh sách thi đấu.

Liệu có hết hy vọng vô địch nếu thua?

Có thể, ai mà biết được. Họ xử lý những vấn đề về chấn thương và Covid tốt hơn chúng tôi. Có thể là do may mắn hoặc họ thực sự làm tốt hơn. Họ có ít ca chấn thương hơn và đều không phải những ca dài hạn. Họ không bị ảnh hưởng bởi Covid như chúng tôi trong nhiều tuần qua. Đó là sự khác biệt lớn.

Rút ra bài học gì từ Guardiola?

Tôi cố gắng học từ mọi đối thủ. Tôi rất tôn trọng Pep, ai cũng biết điều đó, nhưng tôi học từ các huấn luyện viên và cầu thủ khác nhau. Tôi không kỳ vọng bất kỳ điều đặc biệt hoặc bất ngờ gì từ Pep cho trận tới, bởi đây là một trận đấu ở giải vô địch quốc gia và họ cũng đang có vị trí ổn trên bảng xếp hạng. Thế nên họ sẽ cố gắng là phiên bản tốt nhất của chính mình. Như vậy thôi cũng đã đủ lo rồi.

Đánh giá về Man City?

Chúng tôi từng tự tin khi nói rằng mình sẽ thu hẹp khoảng cách với Man City ở ngày đầu tiên của mùa giải. Đừng hiểu lầm ý tôi, tôi vẫn hoàn toàn hài lòng với những cầu thủ ra sân ngày mai. Nhưng đội bóng sẽ rất khác nếu tất cả các cầu thủ đều sẵn sàng, điều đó giúp bạn có thêm tự tin ở đứng ngang hàng với Man City. Nhưng đấy là điều chúng tôi đang không có được.

Ở trận đấu hồi tháng 9, cách tiếp cận của tôi sai lầm, nó khiến đội chơi thụ động và mang nhiều tính phòng thủ. Ý đồ không phải vậy nhưng thực tế lại hóa ra vậy. Đó là bài học cần rút ra.

Chúng tôi đang không có được 100% lực lượng khỏe mạnh và cần phải nỗ lực vượt bậc để bắt kịp Man City và chiếm ngôi đầu. Nhưng để làm được điều đó tôi cần tất cả các cầu thủ trở lại.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn