22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

“Chân gỗ” Dembele sắp hóa “Judas” mới, Real Madrid quyết hồi sinh SAO Barca

3 min read

Cuộc tranh cãi giữa Barcelona và Ousmane Dembele tiếp tục căng thẳng khi đôi bên bế tắc trong việc gia hạn hợp đồng. Trong thời điểm mọi thứ vẫn đang rối tung, báo chí Tây Ban Nha còn tiết lộ thông tin cực sốc khi khẳng định Real Madrid sẽ đàm phán để đưa Dembele chuyển tới Bernabeu.

Sau khi nhận “tối hậu thư” của Barca dành cho mình, Dembele vẫn giữ thái độ im lặng và chỉ để người đại diện đứng ra làm việc. Sự mâu thuẫn đã lên đến đỉnh điểm khi Barca loại Dembele ra khỏi danh sách đăng ký trong trận đấu ở vòng 1/8 Cúp Nhà Vua vừa qua gặp Athletic Bilbao.

Ngôi sao người Pháp cũng bị cảnh báo sẽ phải “mài đũng quần” trên ghế dự bị 6 tháng nếu không sớm quyết định tương lai. Với việc Dembele khó ở lại Nou Camp, nhà báo David Sanchez thông qua tờ Marca đã khẳng định: “Tôi tin rằng Dembele sẽ đến Real Madrid. Tôi không quan tâm đó là bến đỗ nào, điều quan trọng là anh ấy sẽ rời Barcelona càng sớm càng tốt và tôi lo ngại Real sẽ là điểm đến tiếp theo”.

Mọi thứ sẽ càng thêm nóng bỏng nếu Dembele từ chối gia hạn và gia nhập Real Madrid khi mùa giải năm nay khép lại. Chủ tịch Florentino Perez sẽ không muốn bỏ qua một món hời lớn khi Real có thể chiêu mộ cựu sao Dortmund mà không mất phí chuyển nhượng vào mùa hè.

Thuyền trưởng của Barca, Xavi Hernandez đã tuyên bố ông muốn giữ Dembele ở lại Nou Camp nhưng ông cũng thừa nhận mọi thứ đang không nằm trong tầm với của mình. Ngược lại, Real đang rất chủ động trong cuộc chiến này bởi họ hoàn toàn có thể mang tới mức lương như mong muốn của Dembele khi sở hữu anh với giá 0 đồng.

Nếu viễn cảnh này xảy ra, Dembele sẽ lại là một “Judas mới” của bóng đá đương đại khi gia nhập “kẻ thù truyền kiếp” của Barcelona. Dù vậy, điều này sẽ không ảnh hưởng quá lớn tới tuyển thủ Pháp trong bối cảnh anh vốn đã trở thành “cái gai” trong mắt người hâm mộ đội bóng xứ Catalunya.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn